Em bé nặng 3,650kg và được “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ đặt tên là Giang Vĩ Lâm, tên ở nhà là Bắp. 

Trước đó, vào đúng ngày 22-12 khi Quốc Cơ cùng em trai Quốc Nghiệp phá vỡ kỷ lục Guinness Thế Giới tại Tây Ban Nha, Hồng Phượng cũng có dấu hiệu chuyển dạ nhưng khi đến bệnh viện bác sĩ lại cho về vì chưa có dấu hiệu sinh. Đến tối qua (24-12), Én vàng 2006 lại có dấu hiệu chuyển dạ và được gia đình đưa đến bệnh viện.

Quốc Cơ vừa lập kỷ lục thế giới thì con trai chào đời - ảnh 1
MC Hồng Phượng trên bàn mổ

Ngay khi biết tin bà xã chuyển dạ, tại Tây Ban Nha lúc bấy giờ là 2 giờ sáng, Hoàng tử xiếc Quốc Cơ đã nôn nóng và không thể nào ngủ được. Anh thức trắng đêm và liên lạc với gia đình liên tục.

Quốc Cơ vừa lập kỷ lục thế giới thì con trai chào đời - ảnh 2
Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đi lưu diễn và lập kỷ lục khi vợ của Quốc Nghiệp vừa sinh em bé và bây giờ vợ Quốc Cơ cũng vừa sinh.

Chia sẻ cảm xúc khi thấy con trai đầu lòng, Quốc Cơ hạnh phúc cho biết: “Bao nhiêu Huy Chương Vàng, Kỷ Lục Thế Giới cũng không thể so sánh được bằng con trai của mình. Không có gì quý giá hơn trong khoảnh khắc này, Quốc Cơ thật sự hạnh phúc. Ngay bây giờ, Quốc Cơ chỉ muốn được về nhà ngay, ở bên cạnh Hồng Phượng và con trai”.

Quốc Cơ vừa lập kỷ lục thế giới thì con trai chào đời - ảnh 3
Với Quốc Cơ, bao nhiêu kỷ lục cũng không có gì sánh bằng con trai vừa chào đời của anh và MC Hồng Phượng

Bên cạnh đó, anh cũng gửi những lời ngọt ngào đến bà xã: “Xin lỗi em vì anh không thể ở cạnh em và con lúc này. Cảm ơn em đã gửi tặng một món quà quý giá nhất trên thế giới trong mùa giáng Sinh này đến anh. Năm nay là năm không thể quên được trong gia đình chúng ta. Yêu em rất nhiều người phụ nữ dũng cảm nhất trong đời anh...”

Hiện tại, Quốc Cơ đang tiếp tục chuyến lưu diễn ở châu Âu cùng em trai Quốc Nghiệp. Ngày 22-12 vừa qua, cả hai anh em “Hoàng tử xiếc” đã phá vỡ kỷ lục Thế giới: chồng đầu, giữ thăng bằng và đi lên 90 bậc thang trong 52 giây. 

MC Hồng Phượng cùng “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ kết hôn vào tháng 2/2016 sau 6 tháng tìm hiểu và yêu nhau. Từ khi kết hôn, MC Hồng Phượng trở thành hậu phương vững chắc của chồng, hỗ trợ anh về mọi mặt trong công việc.