Quốc Thiên hóa thân thành ma cà rồng

Chủ Nhật, ngày 13/4/2014 - 01:40

Ca sĩ Quốc Thiên đã hóa thân thành ma cà rồng trong MV mới nhất - Gió cuốn em đi.

Đây cũng là ca khúc do Sơn Tùng M-TP sáng tác dành riêng cho Quốc Thiên theo phong cách RnB. Ý tưởng sử dụng hình ảnh ma cà rồng làm chủ đạo và xây dựng chuyện tình cảm của một ma cà rồng cùng một cô gái người thường trong MV Quốc Thiên là ý tưởng lần đầu tiên xuất hiện trong các MV của ca sĩ Việt. Chính ý tưởng lạ làm êkíp thực hiện cũng gặp khá nhiều khó khăn để hiện thực hóa ý tưởng này.

NGUYÊN TRANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.