Nam ca sĩ Ailen Ronan Keating, thành viên nhóm Boyzone, sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng trong một dự án phim của Úc. Mặc dù chưa tiết lộ tên bộ phim nhưng Ronan Keating cho biết phim sẽ bấm máy vào ngày 10-4 tại Sydney.

Nam ca sĩ người Ailen - Ronan Keating - Ảnh: Ternallyronan

Ronan Keating nói với 2Day FM rằng: “Tôi sẽ quay bộ phim đầu tiên của mình tại Úc. Tôi chỉ có thể tiết lộ được bất nhiêu. Tôi không thể tiết lộ tên dự án nhưng tôi sẽ bắt đầu quay vào ngày 10-4 tại Sydney. Đó là một bộ phim của Úc. Tôi rất vui mừng”.

Tuy nhiên, theo trang Dailytelegraph, dự án mà Ronan Keating tham gia chính là Goddess (Nữ thần), một bộ phim hài lãng mạn về Elspeth Dickens, một người phụ nữ luôn có những giấc mơ kì lạ. Nữ vai chính trong phim là Laura Michelle Kelly. Phim sẽ do đạo diễn Mark Lamprell chỉ đạo.

Đây là lần đầu tiên Ronan Keating tham gia đóng phim. Trước đó, anh đã bỏ lỡ một phần trong loạt phim ăn khách Chúa tể những chiếc nhẫn. Hiện, Ronan Keating đang chuẩn bị ra mắt album solo mới của mình. Anh đã làm việc ba buổi ghi âm một tuần với nhạc sĩ từng nhận giải Grammy Burt Bacharach.

Ronan Keating là thành viên nhóm Boyzone. Anh từng tham gia biểu diễn tại đêm chung kết trao giải Hoa hậu trái đất 2010 vào hôm 4-12 tại Việt Nam.

Theo THIÊN HƯƠNG (TTO, AS, Dailytelegraph)