Siêu mẫu Jordan  trên biển
Sau khi tuyên bố chia tay ông xã Peter Andre, người đẹp 36 tuổi tới hòn đảo xinh đẹp ở Tây Ban Nha thực hiện loạt ảnh cho bộ lịch mới. Cô vô tư để trần vòng một dưới ánh nắng biển chói chang.

Katie Price vẫn giữ được phong độ của siêu mẫu. Ảnh: Matrix.

Katie Price (nghệ danh Jordan) thực hiện bộ ảnh bikini ở hòn đảo Ibiza, Tây Ban Nha hôm 19/6. Người đẹp vẫn chứng tỏ đẳng cấp siêu mẫu của mình khi tạo dáng rất chuyên nghiệp, gác lại những buồn phiền vì chuyện gia đình riêng.

Cô thực hiện seri ảnh cho bộ lịch sắp tới.

Sau khi thực hiện bộ ảnh, người đẹp vô tư trút bỏ bikini ở nửa người trên và khoe đôi gò bồng đảo vốn được bơm căng tròn. Jordan không hề tỏ ra ngại ngần khi xung quanh vẫn có những người trong đoàn chụp ảnh.

Người đẹp tạo dáng cho các nhiếp ảnh gia sáng tạo. Ảnh: Matrix.

Mới đây, cô và ông xã Peter Andre đã tuyên bố ly hôn sau 4 năm chung sống và có với nhau hai mặt con. Bên cạnh công việc, Jordan còn tới vùng biển này giải khuây với những buổi nhậu nhẹt tiệc tùng cùng các nam người mẫu như người tình cũ Matt Peacock và Anthony Lowther.

Jordan bị bắt gặp âu yếm Anthony, 28 tuổi trong hộp đêm. Tuy nhiên, cô thổ lộ: “Mọi người biết là chẳng có gì giữa chúng tôi cả. Anh ấy chỉ là bạn. Tôi không thể kiếm được người đàn ông nào”.

Thanh Hương (theo Sun)