Sơn Tùng M-TP hé lộ ‘ma nữ’ Thái Lan trong MV
(PLO)- Ngày 12-5, ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành MV Chạy ngay đi. Trong trailer của MV, ca sĩ này hé lộ hình ảnh nữ diễn viên Thái Lan Davika xinh đẹp...

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã tung trailer MV Chạy ngay đi vào đêm 7-5. Trong trailer này, Sơn Tùng M-TP đã hé lộ hình ảnh Davika, “ma nữ” xinh đẹp nhất Thái Lan.

 Trailer mở đầu với hình ảnh Sơn Tùng mở chiếc bật lửa đầy bí ẩn. Cảnh ly rượu bị vỡ đan xen với những khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và bạn diễn nữ (diễn viên Thái Lan - Davika) gợi nên một câu chuyện tình đẹp nhưng có vẻ không có cái kết tốt đẹp. Điều này thể hiện ở sự tức giận của Sơn Tùng khi ném vỡ gương. 

Sơn Tùng M-TP hé lộ ‘ma nữ’ Thái Lan trong MV - ảnh 1Hình ảnh Sơn Tùng M-TP chững chạc hơn

Sơn Tùng M-TP hé lộ ‘ma nữ’ Thái Lan trong MV - ảnh 2"Ma nữ" Davika

Sơn Tùng M-TP hé lộ ‘ma nữ’ Thái Lan trong MV - ảnh 3Sơn Tùng M-TP vẫn là tên tuổi có lượt views hàng cao nhất của ca sĩ Việt

Mai Davika (tên đầy đủ là Mai Davika Hoorne), sinh năm 1992, mang hai dòng máu Thái - Bỉ. Cô là diễn viên, người mẫu hạng A của xứ sở chùa Vàng. Tên tuổi của cô quen thuộc với khán giả châu Á với các tác phẩm điện ảnh như: Miss Grannyphiên bản Thái Lan (phiên bản Việt của phim này là Em là bà nội của anh), Ánh hoàng hôn rực rỡ - Tawan Tor Saeng, Hẹn ước tình yêu - Buang Banjathorn,... và đặc biệt là bộ phim Tình người duyên ma để từ đó cô được khán giả ưu ái với danh xưng “ma nữ” đẹp nhất Thái Lan.

QUỲNH TRANG - Ảnh: Nhân vật cung cấp