Chiến thắng cuộc thi Miss Golbal Beauty Queen 2016 - Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu tại Seoul (Hàn Quốc), Ngọc Duyên viết: “Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Thật tự hào là người Việt Nam!”.

Ngay sau khi đăng quang, Ngọc Duyên bày tỏ trên mạng xã hội: "Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời! Thật tự hào là người Việt Nam!" (Nguồn: TTO).

Cô đã gửi lời cảm ơn đến công ty và cá nhân trong ngoài nước, các cơ quan báo chí truyền thông đã hỗ trợ cô tại cuộc thi. Tân hoa hậu không quên cảm ơn êkíp Việt Nam ở hậu trường, đặc biệt là chuyên gia trang điểm, trang phục đã giúp cô làm nên chiến thắng. Đây là đều là những cái tên không còn xa lạ với showbiz Việt như Photo Huynh Le Huy, Make up and hair Hưng Đặng.Styles: Khun Chai...

Tân Miss Golbal Beauty Queen tự hào là người Vệt Nam - ảnh 1
Hình ảnh giây phút đăng quang do chính Ngọc Duyên chia sẻ 

Người đẹp Ngọc Duyên có chiều cao 1,74 m, từng vào tốp 5 cuộc thi Phụ nữ thời đại 2012, giải ấn tượng Miss Teen 2012, giải đồng Siêu mẫu 2015. Đến với cuộc thi Miss Golbal Beauty Queen 2016, Ngọc Duyên được êkíp của mình chuẩn bị chiếc áo dài thổ cẩm dệt tỉ mỉ bằng tay để làm quốc phục.

Miss Global Beauty Queen là một trong những cuộc thi sắc đẹp nhằm hướng đến sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới, ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, nhân ái và khẳng định sức mạnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại...

Cuộc thi năm nay quy tụ người đẹp đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, diễn ra từ ngày 4 đến 24-10. Giấy phép tham dự cuộc thi của Ngọc Duyên đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp vào ngày 3-9. Năm ngoái, một thí sinh của Việt Nam đã thi chui cuộc thi này.