Thùy Dung, Mai Phương Thúy khoe sắc

Thứ Ba, ngày 20/7/2010 - 14:08

Hai người đẹp đoạt vương miện của hai kỳ thi Hoa hậu Việt Nam gần nhất đã có dịp hội ngộ và 'đọ sắc' với nhau trong đêm họp báo ra mắt cuộc thi ở khu vực phía Nam. Cả Mai Phương Thúy và Thùy Dung đều trở thành tâm điểm hướng tới của các ống kính.

Mai Phương Thúy và Thùy Dung là hai hoa hậu sở hữu chiều cao "khủng" nhất từ trước đến nay của các kỳ hoa hậu Việt Nam. Mai Phương Thúy cao 1m84, còn Thùy Dung cũng xấp xỉ 1m80.

Cả hai trở thành tâm điểm của các ống kính. Chiếc váy dạ hội màu đỏ ôm sát của Mai Phương Thúy được người đẹp đặt hàng riêng từ nhà thiết kế Tăng Thành Công, còn váy trắng nhẹ nhàng của Thùy Dung là sản phẩm của nhà thiết kế Nguyên Sa.

Chia sẻ về những trải nghiệm mà mình nhận được từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thùy Dung cho biết, cô không thể nào quên được cảm giác mình đã bối rối và mất bình tĩnh thế nào khi nghe kết quả chung cuộc. Người đẹp cũng dành cho các thí sinh của cuộc thi năm nay là "hãy nỗ lực hết mình, vì mỗi người chỉ có một cơ hội để nắm bắt".

Thùy Dung dường như vẫn chưa quen với việc quá nhiều ống kính hướng vào mình. Cô vẫn tỏ vẻ ngập ngừng trước sự "chăm sóc" của báo giới.

Trong khi đó, Mai Phương Thúy đã chứng tỏ được sự trưởng thành của mình. Dù là tâm điểm của các ống kính và liên tục nhận được yêu cầu tạo dáng nhưng Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ. Chia sẻ cùng báo chí, Mai Phương Thúy cho hay, chiếc vương miện đã giúp cô có thêm cơ hội đi đến nhiều nơi, từ vùng sâu miền núi, đến các nước trên thế giới, và điều đó giúp cô làm được nhiều hoạt động từ thiện có ích cho xã hội.

Theo Ảnh: Q.N. - Quốc Huy (Ngôi sao)

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.