Trần Bảo Sơn dữ dằn trong phim 'Quyên'

Trà Giang
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 - 15:07

(PLO)- Trong bộ phim Quyên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ, Trần Bảo Sơn vào vai Hùng- người đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức trong những năm 80, bức tường Berlin sụp đổ.

“Kịch bản phim quá ấn tượng thuyết phục tôi tham gia phim này. Hùng là một vai diễn nội tâm, dằn xé và phải thực hiện nhiều cảnh hành động. Tôi thực sự tâm huyết với “Hùng” và dồn hết công sức cho “Hùng”, Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Trần Bảo Sơn dữ dằn trong phim 'Quyên' - ảnh 1
 

Theo tiểu thuyết Quyên, Hùng là dân trí thức nhưng cuộc đời trôi dạt khiến anh trở thành người đưa đường cho dân vượt biên sang Đức. Ôm mối hận bị vợ phụ tình, trong một lần đưa đường, khi chồng Quyên và mọi người đã lên tàu. Hùng bắt Quyên lại, lôi cô vào rừng và buộc Quyên sống cùng giữa rừng như một nô lệ tình dục.

Trần Bảo Sơn dữ dằn trong phim 'Quyên' - ảnh 2

Trần Bảo Sơn dữ dằn trong phim 'Quyên' - ảnh 3
Ảnh: BHD 

Trần Bảo Sơn dữ dằn trong phim 'Quyên' - ảnh 4

Tạo hình nhân vật Hùng gai góc, lạnh lùng, dữ tợn trong phim Quyên

Nhưng sự chung thủy và tình yêu, niềm tin tưởng tuyệt đối vào người chồng của Quyên đã khiến Hùng thức tỉnh. Sau nhiều giằng xé, Hùng đích thân đưa Quyên đi tìm chồng.  

Phim dự kiến khởi chiếu năm 2015.

Trà Giang

ĐỌC THÊM

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.