Cuộc thi Clip Lan tỏa năng lượng tích cực do báo Tuổi Trẻ cùng với sự đồng hành là Công ty Herbalife VN tổ chức nhằm thông qua các clip chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng, năng lượng tích cực đến với người xem.

Đây cũng là nơi để chia sẻ kinh nghiệm, những bài học rút ra cho bản thân, người thân, những thói quen tốt, những điều tích cực để sống khoẻ, hạnh phúc mỗi ngày.

Trao giải cuộc thi 'Clip lan tỏa năng lượng tích cực' - ảnh 1
Giải nhất của cuộc thi thuộc về tác giả Trần Đình Hoàng với clip dự thi “Làm cho người ta cười là mình có phúc”. Ảnh: NGUYỄN CHÂU

Ban tổ chức đã nhận hơn 400 clip dự thi của bạn đọc trong và ngoài nước. Ngoài nội dung ý nghĩa thì chất lượng hình ảnh của của nhiều clip cũng được ban tổ chức đánh giá rất cao.

 “Cuộc thi rất ý nghĩa, góp phần tạo ý thức tập luyện cho người dân. Tôi rất hy vọng cuộc thi này sẽ lan tỏa thông điệp tích cực, xây dựng cuộc sống tốt đẹp cho mọi người” - ông Mai Bá Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM nói.

Tại buổi trao giải, nhà báo Trần Xuân Toàn, Uỷ viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ chia sẻ: "Mục đích của chương trình là muốn truyền tải những điều tích cực trong cuộc sống. Năm nay ban tổ chức nhận được hơn 400 clip dự thi rất chất lượng sau ba tháng phát động. Trong đó có nhiều câu chuyện khiến chúng tôi phải bật khóc khi xem...".

14 clip ấn tượng được trao giải

- 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá ba triệu đồng.

- 1 giải ba trị giá 10 triệu đồng với clip “Vượt qua bệnh hiểm nghèo để lan toả năng lượng tích cực”.

- 1 giải nhì trị giá 20 triệu đồng thuộc về tác giả Ngô Thu Hằng với clip “Sống chậm để trân quý những giá trị”.

- Giải nhất trị giá 30 triệu đồng thuộc về tác giả Trần Đình Hoàng với clip dự thi “Làm cho người ta cười là mình có phúc”.

Ngoài ra, giải được yêu thích nhất (đạt nhiều lượt chia sẻ trên fanpage truyền hình báo Tuổi Trẻ) đã thuộc về tác giả Ngô Viết Quốc Huy với bài dự thi “Hành trình thử thách bản thân”.