Triển lãm ảnh về Việt Nam gây ấn tượng tại Hàn Quốc

(Theo TTXVN)
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 30/10/2017 - 05:15

(PL)- Ngày 29-10, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc đã tổ chức cuộc triển lãm ảnh quảng bá về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam tại thủ đô Seoul. 

Sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc.

Hơn 30 bức ảnh đặc tả vẻ đẹp con người, văn hóa truyền thống cùng những thành tựu kinh tế nổi bật của đất nước sau hơn 30 năm đổi mới, cũng như các hoạt động của Việt Nam khi đăng cai tổ chức thành công các hội nghị cấp cao quốc tế và khu vực, trong đó bao gồm hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) được tổ chức vào tháng 11-2006 tại Hà Nội, được trưng bày ở trung tâm thủ đô Seoul. Cuộc triển lãm đã thu hút sự chú ý đặc biệt của đông đảo người dân Hàn Quốc, cũng như người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.

Sự kiện đã lôi cuốn nhiều người thuộc thế hệ trẻ và đông đảo cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc, trong đó có cả thành viên của các gia đình đa văn hóa Việt-Hàn và dòng họ Lý Hoa Sơn có nguồn gốc từ Việt Nam. Cuộc triển lãm đã thành công tốt đẹp, tạo được ấn tượng tốt đối với người xem, giúp bạn bè quốc tế hiểu thêm về đất nước, con người, những thành quả phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam sau hơn 30 năm đổi mới, qua đó góp phần quảng bá và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế và khu vực.

(Theo TTXVN)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.