Tờ Next Magazine của Hong Kong sáng 3-12 đưa một tin hết sức bất ngờ: Triệu Vy đã mang bầu được 5 tháng. Tờ này khẳng định, trong thời gian này, Én nhỏ bỏ rượu, thuốc, tạm gác công việc và chuẩn bị sang Singapore dưỡng thai, chờ ngày lâm bồn.

Ngay sau khi tin này được đưa ra, phóng viên nhiều báo tìm cách liên lạc với quản lý của Én nhỏ là Trần Dung, tuy nhiên người này không nhấc máy. Theo một người bạn của Triệu Vy tiết lộ, Én nhỏ thừa nhận với cô này việc mình đang mang thai, đồng thời khẳng định cha của đứa trẻ trong bụng mình là Huỳnh Long. Tuy nhiên, việc cặp đôi khi nào kết hôn thì người bạn lại không được cho biết.

Triệu Vy bị bắt gặp hò hẹn với Huỳnh Long cuối năm ngoái. Ảnh: DZ.

Cũng theo báo giới Hong Kong, tháng trước, khi tham gia họp báo ra mắt Hoa Mộc Lan tại Quảng Châu, Triệu Vy diện một chiếc váy đen rộng thùng thình, làm dấy lên nghi ngờ về việc cô có thai. Một nguồn tin thân cận đã hé lộ, Én nhỏ tăng lên 10 kg, bụng to ra khá nhiều, đi lại phải chậm rãi, cẩn thận. Mới đây, có người còn nhìn thấy cô tại khoa sản một bệnh viện ở Bắc Kinh, có thể là đi khám thai.

Trước tin đồn bầu bí, Én nhỏ im lặng không trả lời. Ảnh: Sina.

Một tờ báo khác của Hong Kong lại đưa ra rất nhiều thông tin về Huỳnh Long, người tình của Triệu Vy. Theo thông tin mà tờ này đưa ra, vị đại gia 30 tuổi là con của một gia đình giàu có, có rất nhiều điền sản tại Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải…, toàn bộ tài sản riêng của Huỳnh Long vào khoảng 400 triệu NDT. Về đời tư, anh này đã có một cậu con trai 9 tuổi, dù chưa một lần kết hôn.


 
Đáp trả tin đồn bầu bí, Triệu Vy vẫn uống rượu như thường. Ảnh: Sina.

Đây không phải lần đầu Triệu Vy có tin đồn bầu, bí. Năm 2007, khi yêu cầu thủ bóng bàn Vương Lệ Cần, cô từng phải bối rối khi phóng viên không ít lần hỏi về thông tin cô có thai với người tình.

Trong khi báo giới, dư luận tiếp tục xôn xao với thông tin Én nhỏ mang bầu, tối 3/12, cô và các bạn bè, đồng nghiệp tổ chức tiệc mừng chiến thắng của Hoa Mộc Lan. Trong một tâm trạng hết sức vui vẻ, Én nhỏ uống khá nhiều rượu, gián tiếp bác bỏ tin đồn đang mang thai nên phải kiêng chất kích thích.

Theo Nguyễn Hương (Ngôi sao)