Trường Giang từ ‘Ơn giời cậu đây rồi’ sang ‘Chung sức 2015’

Thứ Tư, ngày 7/1/2015 - 01:35

(PL)- Sau khi nổi tiếng từ chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”, diễn viên hài Trường Giang (ảnh) đã được mời làm MC cho game show “Chung sức” thay cho diễn viên Bình Minh.

Cùng dẫn chương trình “Chung sức với Trường Giang” là cô diễn viên Hàn Quốc gốc Việt Hari Won. Theo nhà sản xuất, thể lệ “Chung sức” vẫn không có sự thay đổi. Mỗi chương trình phát sóng sẽ gồm hai đội thi đấu bấm chuông trả lời câu hỏi về cuộc sống đời thường qua bốn vòng. Các câu trả lời cho mỗi câu hỏi được khảo sát trên 100 người. Câu trả lời trùng với đáp án có số điểm bằng với số người đồng tình đáp án đó.

Trường Giang từ ‘Ơn giời cậu đây rồi’ sang ‘Chung sức 2015’ - ảnh 1

Ảnh: HÒA BÌNH

Được biết “Chung sức” là một game show có tuổi thọ cao thuộc hàng kỷ lục ở Việt Nam. “Chung sức 2015” sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7 Đài Truyền hình TP.HCM, bắt đầu từ tối 6-1-2015.

HÒA BÌNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 12-5

(PLO)- Việt Nam có 71 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Bị triệu tập vì ‘bịa’ danh sách liên quan bệnh nhân COVID-19; Bình Thuận huy động ‘tai, mắt’ khắp địa bàn dân cư; Coi chừng mất tiền vì chiêu lừa chích vaccine miễn phí.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.