U60 Lưu Hiểu Khánh "học đòi" chụp ảnh kiểu teen

Thứ Hai, ngày 7/4/2014 - 16:06

Nữ diễn viên tỏ ra rất thích thú với trào lưu chụp ảnh bay của giới trẻ.

U60 Lưu Hiểu Khánh 'học đòi' chụp ảnh kiểu teen 1

Mới đây, Lưu Hiểu Khánh đã khoe hình ảnh cô tung mình nhảy lên không trung trên trang Weibo cá nhân. Được biết, hiện tại, nữ diễn viên “Võ Tắc Thiên” đang tận hưởng những ngày tháng vui chơi ở Los Angeles, Mỹ.

U60 Lưu Hiểu Khánh 'học đòi' chụp ảnh kiểu teen 2

Trong ảnh, Lưu Hiểu Khánh ăn mặc khá trẻ trung với áo thun, quần jean kết hợp với khăn len quàng cổ. Dù đã bước sang tuổi 60 nhưng Hiểu Khánh vẫn tỏ ra rất thích thú với trào lưu chụp ảnh bay của giới trẻ.

U60 Lưu Hiểu Khánh 'học đòi' chụp ảnh kiểu teen 3

Kèm theo ảnh, Lưu Hiểu Khánh còn chia sẻ thêm trên Weibo: “Hôm nay (6/4), vở kịch huyền thoại “Phong Hoa Tuyệt Đại” sẽ được trình diễn lần thứ 145 tại Flint Center , Los Angeles. Cùng bay nào!”

U60 Lưu Hiểu Khánh 'học đòi' chụp ảnh kiểu teen 4

Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với phong cách “cưa sừng làm nghé” của Lưu Hiểu Khánh.  Một cư dân mạng sau khi xem ảnh đã để lại bình luận: “Tuổi ấy mà còn hành động như thế sao, chẳng phù hợp gì cả. Nói bà ấy 40 tuổi người ta còn có thể tin được”, trong khi đó một người khác lại hài hước nhắc nhở nữ diễn viên U60 cẩn thận sụn lưng”.

U60 Lưu Hiểu Khánh 'học đòi' chụp ảnh kiểu teen 5

Những hình ảnh được Lưu Hiểu Khánh chia sẻ vài ngày trước.U60 Lưu Hiểu Khánh 'học đòi' chụp ảnh kiểu teen 6

 Dù đã lớn tuổi nhưng Lưu Hiểu Khánh vẫn ăn mặc rất diêm dúa với chiếc áo màu sắc rực rỡ

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…