Vân Trang làm đại sứ Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc 2014
(PLO) - Từ ngày 16 đến 19-4 tại cụm rạp CGV Yeouido, TP.Seoul (Hàn Quốc), Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc 2014 (gọi tắt là LHP) lần đầu tiên được tổ chức.

Với thông điệp Asian film’s rising star - Ngôi sao mới của điện ảnh châu Á, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Cục điện ảnh (Bộ VHTT&DL) cùng các đơn vị tổ chức CJ CGV, CJ E&M hy vọng LHP  sẽ kết nối và là một bệ phóng vững chắc để giới thiệu, quảng bá những tác phẩm điện ảnh mới của Việt Nam tới khán giả Hàn Quốc và kiều bào ở đây.

Năm bộ phim: Bí mật thảm đỏ, Âm mưu giày gót nhọn, Thiên mệnh anh hùng, Chơi vơiÁo lụa Hà Đông được chọn trình chiếu trong LHP lần này. Bên cạnh đó, nam diễn viên Yeo Jin-goo (Hàn Quốc) và nữ diễn viên Vân Trang (Việt Nam) sẽ đảm nhận vai trò đại sứ cho LHP.

Ông Brian Hall, Giám đốc điều hành của CGV tại Việt Nam - đơn vị tổ chức chính thức LHP  lần này, chia sẻ: “Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc 2014 là một trong những hoạt động chúng tôi đang phát triển để điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với khán giả trên khắp thế giới. Thông qua LHP, tác phẩm của các nhà làm phim và nghệ sĩ  Việt Nam sẽ có cơ hội thể hiện mình trên sân khấu rộng lớn hơn. Một mục tiêu nữa là LHP muốn xác định một vị trí vững chắc cho điện ảnh Việt Nam cùng điện ảnh châu Á trong tâm trí khán giả toàn cầu”.

PLO xin giới thiệu chùm ảnh Vân Trang trong hình ảnh đại sứ cho LHP Việt Nam tại Hàn Quốc 2014. 

QUỲNH TRANG