Vào vai Yến, một cô sinh viên năng động, tích cực tuyên truyền về phòng chống HIV/AIDS và chống kỳ thị với người nhiễm bệnh, Vi Cầm nói cô học được rất nhiều về lẽ sống. Trong buổi giao lưu tại ĐH Quốc gia, có hai người có HIV cũng lên sân khấu để chia sẻ về cuộc sống của họ cũng như việc họ đã phải đấu tranh ra sao để vượt qua mặc cảm, hòa nhập với mọi người, làm việc có ích cho xã hội. Vi Cầm tỏ ra xúc động khi được nghe những tâm sự chân tình đó. Cô nói: "Em thực sự khâm phục những con người nghị lực, dũng cảm như anh chị. Nếu biết anh chị sớm hơn, em nghĩ mình sẽ có nhiều trải nghiệm và cảm xúc khi thực hiện vai diễn".

Vi Cầm tỏ ra thân thiện trong buổi giao lưu.

Là một người khá kín tiếng trong chuyện riêng tư, Vi Cầm không mấy khi xuất hiện trên báo nói về tình yêu hay cuộc sống hôn nhân của mình. Ngay cả ngày đám cưới, cô cũng bí mật thông tin với giới truyền thông nên chưa một tấm hình cưới nào của cô và ông xã được tiết lộ. Có thể nói, buổi giao lưu ngày 14/12 vừa qua là một trong những sự kiện hiếm hoi cô diễn viên xinh đẹp này xuất hiện trước công chúng sau khi kết hôn.

Phim Nhà có nhiều cửa sổ phần 2 sẽ bắt đầu phát sóng trên kênh VTV1 vào ngày 24-12.

Một số hình ảnh của Vi Cầm và các diễn viên khác trong buổi giao lưu:

Sau khi kết hôn vào ngày 29-10 vừa qua, có lẽ đây là một trong những lần hiếm hoi, Vi Cầm xuất hiện trong một chương trình. Mái tóc ngắn khiến cô rất trẻ trung, xinh xắn.


Cô cười vui vẻ khi nhận được những câu hỏi thú vi...

Chia sẻ cảm xúc...


Các bạn sinh viên đều trầm trồ khen ngợi "Vi Cầm xinh quá".

 
Theo Mỹ Dung (Ngôi sao)