Vũ đoàn Hoàng Thông lộ ảnh nuy bên suối?
Sau hàng loạt scandal ảnh nóng của các ca sĩ nữ như “Sao mai” Thùy Dung, Thủy Tiên, Duyên Anh Idol… cư dân mạng đang “nóng” dần với scandal lộ ảnh khỏa thân của các chàng trai trong vũ đoàn Hoàng Thông - một nhóm múa nổi tiếng tại Tp.HCM, đã và đang tham gia rất nhiều chương trình nghệ thuật lớn trên toàn quốc.

Những hình ảnh này khá nhạy cảm bởi các chàng trai không chỉ hoàn toàn khỏa thân mà còn có những động tác mớn trớn nhau. Đặc biệt trong các tấm hình người ta dễ dàng nhận ra sự có mặt của 2 ca sĩ Liêu Anh Tuấn (cựu thành viên nhóm La Thăng) và Minh Huy (cựu thành viên nhóm The Bells).

Một số thành viên của vũ đoàn Hoàng Thông

Theo lời kể của một thành viên vũ đoàn Hoàng Thông, những tấm hình này được chụp trong chuyến đi chơi của nhóm cách đây 3-4 năm tại Đà Lạt. Ngay trong chuyến đi chơi đó, một thành viên của vũ đoàn đã bị mất điện thoại di động (có lưu những tấm hình trên). Thời gian cũng khá lâu nhưng không biết vì lý do gì mà những hình ảnh nhạy cảm này lại xuất hiện trên mạng (?).

Khi PV liên lạc tới số máy điện thoại của ca sĩ Liêu Anh Tuấn thì được cho biết anh đang đi lưu diễn ở nước ngoài. Cuộc gọi được chuyển tới người quản lý của ca sĩ Liêu Anh Tuấn. Chị Thanh - người quản lý cho biết đã được fan hâm mộ gọi điện thông báo cách đây ít hôm và cũng đã được xem những hình ảnh trên. Chị cho biết đây là hình ảnh được chụp khi Liêu Anh Tuấn còn tham gia vũ đoàn Hoàng Thông và trong một chuyến đi chơi của vũ đoàn (cả nam, cả nữ) tại Đà Lạt.

Ca sĩ Liêu Anh Tuấn

Có lẽ sự hoang vắng của không gian xung quanh nên các thành viên đã đùa giỡn với nhau hơi quá trớn chăng? Tuy nhiên chị cho rằng ca sĩ Liêu Anh Tuấn hoàn toàn không liên quan đến những hình ảnh này bởi trong hoàn cảnh đó, anh không tham gia “trò đùa” với các bạn mà chỉ lỡ bị ghi hình chung. Liêu Anh Tuấn không có trách nhiệm về những hình ảnh có phần “hơi quá khích” của những người khác.

Khi trao đổi với ca sĩ trẻ Minh Huy, anh cười và cho biết đó là những tấm ảnh riêng tư của nhóm và khi để lộ ra ngoài có thể sẽ gây sốc cho khán giả.

Tuy nhiên các thành viên trong vũ đoàn Hoàng Thông từng sống chung và làm việc với nhau khá lâu, nhiều thành viên cũng đã lập gia đình, có vợ con nên mọi người cũng không sợ bị hiểu nhầm. Cá nhân Minh Huy thừa nhận những tấm ảnh này gây ít nhiều tin đồn không hay về mình tuy nhiên anh đang học cách để chung sống với điều đó.

Ca sĩ Minh Huy

Liêu Anh Tuấn sau khi chia tay vũ đoàn Hoàng Thông đã từng tham gia nhóm nhạc La Thăng một thời gian trước khi trở thành ca sĩ độc lập. Anh đã kịp cho ra mắt 2 album Vol.1 Liêu (tháng 9/2008) và Vol.2 mang tên Mặt nạ (tháng 4/2009). Cả 2 album đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và đồng nghiệp. Đặc biệt, album Mặt nạ vừa lọt vào top 5 chương trình Album Vàng tháng 6.

Còn ca sĩ Minh Huy, sau khi rời vũ đoàn Hoàng Thông cũng đã tham gia nhóm nhạc The Bells với nghệ danh Phước Huy. Anh khởi nghiệp solo khi nhóm The Bells tuyên bố tan rã hồi tháng 10 năm ngoái, đồng thời đã cho ra mắt album đầu tay Vol.1 Tắc Kè Minh Huy. Hiện tại Minh Huy đang quay một số clip ca nhạc và dự định phát hành trên mạng để thăm dò thị trường trước khi bắt tay thu âm album Vol.2.

Trước hiện tượng các nghệ sĩ trẻ liên tục “lộ” ảnh nóng, ảnh nhạy cảm, dư luận đặt ra nhiều câu hỏi “Đó là sự vô tình hay cố ý để kiếm tìm sự nổi tiếng trong showbiz Việt hiện nay?”.

Theo Thành Trung (Thể thao&Văn hóa Online)