Sau nhiều năm vắng bóng, nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ mới đây đã bất ngờ trở lại với bộ phim 'Tân lưu tinh hồ điệp kiếm'. Để hoàn thành vai, Vương Diễm bạo dạn cởi áo khoe lưng trần trong tiết trời giá lạnh. 


Tạo hình của Vương Diễm trong vai Cao lão đại. Ảnh: Ifeng.

Bộ phim Tân lưu tinh hồ điệp kiếm với sự tham gia của dàn diễn viên Vương Diễm, Trần Sở Hà, Trần Ý Hàm, Lưu Đức Khải, Hoàng Duy Đức, có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Lưu tinh hồ điệp kiếm của Cổ Long… Phim đánh dấu sự trở lại của nàng Tình Nhi sau một thời gian dài vắng bóng vì việc lập gia đình và sinh con. Trong phim, cô vào vai Cao lão đại, một người đàn bà vừa đanh đá vừa mang trong lòng dã tâm lớn.

Nhiều ý kiến cho rằng, khuôn mặt dịu dàng, thuần khiết của Vương Diễm không thực sự hợp với vai này, nhưng khi trả lời phỏng vấn báo giới, bà mẹ trẻ tâm sự sẽ dốc sức để thể hiện năng lực diễn xuất của mình.


Vương Diễm tự tin cho rằng cô có thể gây ấn tượng với vai diễn này. Ảnh: Ifeng.

Cảnh quay Vương Diễm tắm trần được thực hiện vào mùa đông, tiết trời giá lạnh, tuy nhiên nữ diễn viên này vẫn rất nỗ lực làm việc. Trước khi cảnh quay bắt đầu, đoàn phim đã chuẩn bị nhiều nước ấm cho cô đỡ rét, nhưng vì thời gian ghi hình diễn ra khá lâu, nước trong bồn trở nên lạnh ngắt. Vương Diễm khi đó cương quyết từ chối người đóng thế mà tự mình thể hiện, khiến các nhân viên trong đoàn rất ngưỡng mộ.

Theo kịch bản, Vương Diễm trong vai một phụ nữ táo bạo, thậm chí còn bất ngờ khỏa thân đứng trước nhân vật nam. Nói về cảnh này, người đẹp chia sẻ: "Nếu nội dung phim yêu cầu, tôi sẽ thực hiện. Tôi nghĩ rằng diễn viên chuyên nghiệp phải đóng được cảnh này".

Một cảnh khá ấn tượng của nàng Tình nhi trong phim "Tân lưu tinh hồ điệp kiếm" . Ảnh: Ifeng.

Theo Ifeng, phóng viên cũng tranh thủ hỏi thăm Vương Diễm về chuyện tình cảm giữa con trai riêng của chồng cô và Châu Tấn, tuy nhiên người đẹp né tránh không muốn trả lời.

Theo Ngôi sao