Wondergirls và BigBang nhận giải thưởng về quảng bá văn hóa
Nhóm nhạc Wondergirls và BigBang vinh dự được nhận giải thưởng tuyên dương dành cho nghệ sỹ có đóng góp trong sự nghiệp quảng bá văn hóa Hàn Quốc ra nước ngoài năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc.

Ngày 14-11, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Trung tâm Phát triển văn hóa Hàn Quốc cho biết đã lựa chọn 20 nhân vật trong đó có các thành viên của nhóm Wondergirls và BigBang để trao tặng giải thưởng người có đóng góp trong việc quảng bá văn hóa nước nhà ra hải ngoại.

Trong số này, giải thưởng của Tổng thống sẽ được dành trao tặng cho Giám đốc Shownarts Han Kyung Ah, người đã đưa chương trình biểu diễn “Jump” và “Breakout” ra sân khấu hải ngoại và Giám đốc phát triển Neople Kim Yun Jong, người khởi động game online “Dungeon & Fighter”. Giám đốc của MnetMedia Park Kwang Won và Giám đốc Daewon CI Jung Uk cũng sẽ được nhận giải thưởng của Thủ tướng.

Giải thưởng tuyên dương của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc năm nay sẽ lần lượt được trao tặng cho Wondergirls, BigBang cùng với Chủ tịch Hiệp hội xuất bản truyện tranh Hàn Quốc Hwang Kyung Tae...

Theo Daum