Xem 18 Hoa khôi áo dài Việt Nam trực tiếp đêm nay
(PLO) - 20 giờ đêm nay (29-10), 18 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 sẽ bước vào đêm thi đầu tiên và được truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Đây là liveshow tuần đầu tiên của Hoa khôi áo dài Việt Nam. Do diễn viên Trương Ngọc Ánh bận ra mắt phim mới tại Hà Nội nên nữ chuyên gia Farah Lopez đên từ Philippines sẽ thay chị làm giám khảo ngồi "ghế nóng". 

Ngoài giám khảo Farah Lopez còn có đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Hai giám khảo khách mời trong liveshow lần này sẽ là huấn luyện viên catwalk Henri Hubert và huấn luyện viên phong cách và làm đẹp Nam Trung.

Theo VTV, các thí sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ lần lượt trình diễn hai bộ sưu tập thời trang gồm bộ sưu tập dạo phố của thương hiệu Elise do Minh Quân - Á Quân Project Runway 2014 thiết kế và bộ sưu tập trang phục dạ hội của thương hiệu Phoenix V.

Các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam
Các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam - Ảnh VTV

Không chỉ có cơ hội thể hiện thành quả sau các buổi học cùng các chuyên gia, ở Liveshow tuần này, các thí sinh còn nhận được phần đánh giá, nhận xét và cho điểm trực tiếp từ BGK. Hai người đẹp có điểm số thấp nhất sẽ phải đối đầu trong phần thi ứng xử để tìm ra một thí sinh dừng chân tại Hoa khôi áo dài Việt Nam.

GN