Xem bộ phim mới nhất tưởng nhớ cố nghệ sĩ Thanh Nga
(PLO)- Kỷ niệm 40 năm ngày mất của cố nghệ sĩ Thanh Nga (2-12-1978), PLO mời bạn đọc xem bộ phim phóng sự mới nhất về nghệ sĩ Thanh Nga do LQTT Production sản xuất và vừa cho ra mắt.

Bộ phim có tên 40 năm tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ tài danh NSƯT - Nữ hoàng sân khấu - Ảnh hậu Á châu Thanh Nga. Phim trình chiếu những tư liệu quý về cố nghệ sĩ Thanh Nga trong 36 năm sống trên dương thế. Nhiều nghệ sĩ cùng thời với nghệ sĩ Thanh Nga cũng đã xuất hiện và phát biểu trong phim như: Mộng Tuyền, Kim Cương, Thẩm Thúy Hằng, Kim Hương, Xuân Lan…

Xem bộ phim mới nhất tưởng nhớ cố nghệ sĩ Thanh Nga - ảnh 1

Trong bộ phim này, người xem còn có dịp biết, lắng nghe những tâm sự của con trai nghệ sĩ Thanh Nga cùng những người em ruột, người cháu của cố nghệ sĩ Thanh Nga nói về cô. 

Phim được sản xuất bởi LQTT Production. Kịch bản và đạo diễn: Lê Quang Thanh TâmĐồng đạo diễn: Nguyễn Thùy Linh. Quay phim: Nguyễn Quốc Đạt, Derek Phạm... Đọc lời bình: Nguyễn Thùy Linh. 

Trong phim có trích dẫn nhiều tư liệu của báo Màn Ảnh Sân Khấu, các đồng nghiệp, Viện Tư liệu phim, Hãng phim Mỹ Vân - Liên Ảnh Công Ty, nhà nhiếp ảnh Đinh Tiến Mậu, Huỳnh Công Minh, các đài truyền hình và thông tấn báo chí quốc tế...

HÒA BÌNH