Vàng tăng lại ngưỡng 48 triệu đồng/lượng

Lúc 18 giờ, giá vàng SJC bán ra giá 48,1 triệu đồng/lượng, mua vào giá 47,8 triệu đồng/lượng. Như vậy so với đầu tuần, giá vàng trong nước đã tăng hơn 1 triệu đồng/lượng.

Theo phòng Phân tích tư vấn - Công ty Cổ phần Kinh doanh và Đầu tư vàng Việt Nam (VGB), đêm hôm trước giá vàng thế giới đã tăng mạnh, đây là đợt giá vàng chạm mức cao nhất trong hai tuần qua. Điều này đã tạo cho giá vàng trong nước bật tăng trở lại.

Theo một chủ tiệm vàng trên đường Lê Thánh Tôn (quận 1), thông thường sau nhiều ngày giá vàng giảm, lượng người mua nhiều hơn người bán. Nhưng khi giá vàng trong nước tăng mạnh như hôm qua thì lượng người bán ra sẽ nhiều. Song vì đang trong dịp nghỉ lễ nên lượng người đến giao dịch rất ít.

YÊN TRANG

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Phát hiện nhiều vụ nhập lậu đường cát

Phát hiện nhiều vụ nhập lậu đường cát

(PLO)- Chỉ trong thời gian ngắn, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện và ngăn chặn nhiều vụ việc nhập lậu đường cát, không rõ nguồn gốc xuất xứ ở các địa phương.
Video: Thấp thỏm mùa hoa Tết ở Đà Nẵng

Video: Thấp thỏm mùa hoa Tết ở Đà Nẵng

(PLO)- Ngoài thời tiết thất thường, người trồng hoa Tết ở Đà Nẵng cho biết , các loại phân, thuốc bảo vệ thực vật đều tăng gấp đôi, đồng nghĩa với việc giá hoa cũng phải tăng theo.