Vàng tự do giảm giá

Tuy nhiên, trên thị trường tự do ngày hôm qua (13-11), các tiệm vàng lại tung vàng ra bán với giá chỉ có 46,42 triệu đồng/lượng. Chính vì thế giá vàng chiều mua vào của các tiệm vàng cũng thấp hơn giá niêm yết 100.000 đồng/lượng.

Theo một chủ tiệm vàng trên đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TP.HCM, người đến mua vàng hầu như không có nên nhiều tiệm vàng đã giảm giá nhằm thu hút người mua. Những nhà đầu tư lớn hơn họ vẫn chờ đợi quyết định chính thức về quản lý vàng của Ngân hàng Nhà nước.

YT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than: Đang bị ép!

Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than: Đang bị ép!

(PLO)- Các doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu cho rằng tình trạng đứt gãy nguồn cung xăng dầu thời gian qua có nguyên nhân là do nhiều quy định về quản lý xăng dầu chưa phù hợp, đặc biệt ở khâu bán lẻ.
Giá gas lại đồng loạt tăng sốc

Giá gas lại đồng loạt tăng sốc

(PLO)- Trước tình hình giá gas thế giới đột ngột tăng, một số tổng đại lý khó lấy hàng thêm vì đầu mối chỉ cấp đúng số lượng theo hợp đồng.