Vardy bênh vực thầy

Vardy cho rằng ông Hodgson đang sở hữu dàn hỏa lực dồi dào nên gặp khó trong việc chọn ai, bỏ ai cũng là điều dễ hiểu.

Nói về trận tới gặp Slovakia, Vardy cho biết: “Chúng tôi vẫn đợi ông ấy sắp xếp nhân sự ra sao. Song tôi hiểu rằng hàng tấn công của tuyển Anh có nhiều cầu thủ có chất lượng như nhau nên tất cả phải tôn trọng cách giải quyết của HLV”.

Vardy bênh vực thầy ảnh 1

Vardy (19) nhiều khả năng ra sân đá chính trận gặp Slovakia. Ảnh: AFP

Người Anh từ ngạc nhiên đến bất bình khi họ đều muốn thấy Kane và Vardy chơi chung ở tuyến trên, phía ngay sau lưng là Rooney (hoặc Alli). Thế nhưng bộ đôi về nhất và nhì vua phá lưới giải Ngoại hạng Anh vẫn chưa lần nào toại nguyện, có thể là nguyên nhân dẫn đến Anh khan hiếm bàn thắng.

Các cựu danh thủ Anh chỉ trích Roy Hodgson không biết sở trường của Kane và Vardy vì cả hai tiền đạo này cần không gian rộng để hoạt động. Trong khi đó, cả hai quá chật chội khi có Lallana, Sterling, Rooney, Kier… khiến họ như cái bóng của chính mình.

Tuy nhiên, chân sút Vardy chưa từng có mặt trong đội hình xuất phát vẫn bảo vệ thầy: “Roy Hodgson đang xây dựng cho tuyển Anh một đội hình tối ưu. Điều quan trọng của chúng tôi là tự tin và tiếp tục đi sâu hơn nữa vào giải”.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.