Vay cầm cố thẻ tiết kiệm lãi suất 10,5%/năm

Chương trình áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm hoặc có chứng chỉ huy động vàng, thẻ giữ hộ vàng tại ACB nhưng có nhu cầu vốn đột xuất trong khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn tất toán. Theo đó, khách hàng được hưởng lãi suất vay ưu đãi với số tiền từ 500 triệu đồng trở lên, thời hạn vay đến ba tháng. Điểm đặc biệt của chương trình là thủ tục vay đơn giản, người vay chỉ cần CMND và thẻ tiết kiệm hoặc chứng chỉ huy động vàng. Trong 30 phút là khách hàng có thể nhận tiền ngay. Cũng trong thời gian này, ACB tiến hành giảm lãi suất vay trung bình từ 11,5%/năm đến 12,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà, vay sản xuất kinh doanh với hạn mức cấp tín dụng lên đến 2.000 tỉ đồng.

Từ ngày 20 đến 30-3, ACB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay thấp trong 10 ngày dành cho khách hàng vay hiện hữu và mới của ACB, chỉ 10,99%/năm đối với các khoản vay sản xuất kinh doanh dành cho hộ gia đình cá thể. Những khoản vay tiêu dùng, xây dựng, sửa chữa nhà cũng được tiếp cận mức lãi suất thấp, chỉ từ 11,99%/năm. Đặc biệt, khi khách hàng giải ngân khoản vay mới sẽ đồng thời được giảm lãi suất của các khoản vay hiện hữu đang có mức lãi suất cao xuống còn 14,99%/năm.

NGỌC CHÂU

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

(PLO)- Hưởng ứng chương trình “Shopping Season” của Sở Công thương TP.HCM, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình khuyến mãi “Chạm đỉnh mùa sale - Gì cũng giảm” tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food…
Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.