Váy vui ngất trời!

Đó là một ngày nắng nóng cuối cùng trong đợt nắng nóng kéo dài khiến đâu đâu cũng nắng nồng nóng nực. Trong cơn bức bối ấy, việc thả mình xuống hồ nước mát thì còn gì bằng. Cầu được ước thấy, khi nghe tin Công viên Hồ Tây “xả cảng” cho mọi người vào bơi miễn phí, em bèn bỏ bikini vào giỏ lên đường, không quên diện theo chiếc váy để đường phố bớt đi phần nóng bức.

Váy vui ngất trời! ảnh 1

Ảnh: zing.vn. Ảnh: nguoiduatin.vn

Khi em đến nơi thì ôi thôi, cơ man nào là người. Không vào được bằng đường chính ngạch, nhiều người bèn leo rào cao ơi là cao để vào bên trong tiếp cận hồ nước mát. Eo ui, nhìn cảnh mấy em bé được người lớn công kênh đưa lên hàng rào nhọn hoắt mà em lè lưỡi…

Nhưng cảnh này chưa ngoạn mục bằng cảnh nóng (hay mát đây, em không biết!) mà đến mấy tay cascadeur nhìn thấy có lẽ phải thất kinh. Một nường cũng mặc váy như em nhưng dường như lại có tinh thần của một vận động viên leo núi. Cô ta leo, leo, leo và leo, leo, leo. Úi, cái váy! Mẹ ôi, rào sắt vô tình níu kéo váy của em…

Em quyết định không leo rào vào tắm nữa mà chỉ đứng nhìn cổ vũ vỗ tay thôi. Ôi, thiệt là vui ngất trời!

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.