Về Chelsea, Mourinho đòi lương gần gấp đôi Sir Alex

Trong những ngày qua, các tờ báo nước Anh liên tục đề cập tới thương vụ đáng chú ý nhất của Chelsea trong mùa Hè tới. Đó là việc đưa HLV Jose Mourinho trở lại Stamford Bridge thay thế Rafa Benitez. Thương vụ này hoàn toàn có thể xảy ra bởi cách đây không lâu, chiến lược gia người Bồ cũng úp mở dự định trở lại dẫn dắt The Blues.

Tuy nhiên, để tái ngộ nhà cầm quân 50 tuổi này, đội bóng thủ đô London sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Theo tiết lộ từ Mirror, Jose Mourinho đã yêu cầu được hưởng mức lương 12 triệu bảng/mùa tại Stamford Bridge. Nếu đề xuất này được BLĐ Chelsea đồng ý, nhà cầm quân người Bồ sẽ trở thành vị HLV hưởng lương cao nhất tại Premier League, thậm chí gần gấp đôi so với Sir Alex (6,3 triệu bảng/mùa).

Về Chelsea, Mourinho đòi lương gần gấp đôi Sir Alex ảnh 1

Đây là yêu sách không quá bất ngờ của Mourinho bởi hiện tại, ông vẫn đang dẫn đầu danh sách những HLV hưởng cao nhất của thế giới bóng đá. Thông tin từ Mirror còn khẳng định, thậm chí Chelsea còn phải chi số tiền lớn hơn nếu không muốn mất Mourinho vào tay PSG.

Hiện tại, Jose Mourinho đang hưởng mức lương 10 triệu bảng/mùa tại Real Madrid. BLĐ đội bóng Hoàng gia đã lên kế hoạch sẽ đàm phán hợp đồng mới với Mourinho vào cuối mùa giải này. Dự kiến, Kền kền sẽ tăng mức lương cho Người đặc biệt nhằm giữ vị HLV này ở lại Bernabeu.

Cũng theo tiết lộ từ Mirror, HLV Jose Mourinho sẽ giữ Frank Lampard ở lại Stamford Bridge nếu được ngồi vào chiếc ghế nóng tại Chelsea ở mùa giải tới. Hiện tại, Lampard chỉ còn bản hợp đồng tới hết mùa giải này nhưng vẫn chưa được đàm phán bản hợp đồng mới. Trong thời gian dẫn dắt Chelsea trước đây, Mou coi Lampard là hạt nhân quan trọng trong lối chơi của The Blues.

Theo Duy Quang (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.