Vê ép ép, à ra thế!

- Ừ.

- Nhìn tao nè, từ hai tay trắng tao đã tạo ra một… núi nợ.

- Ừ… Hả? Gì vậy cha nội, có bị chập không?

- Bực nên nói vậy đó!

- Mặt dòm như bị táo bón là biết đang bực rồi! Nhưng mà bực chuyện gì?

- Nhậu mà nó cũng láu cá. Năm thằng nhậu ngồi ngó ly cuối cùng. Nó bày trò bắt thăm ai được uống. Nó giao sẽ ghi bốn thăm “không”, một thăm “có” vào giấy vo tròn. Ai bốc trúng thăm “có” thì được nâng ly. Anh em thấy quá công bằng nên OK. Bốn người mở giấy đều là “không” nên nó cười hềnh hệch: Cái này đương nhiên là “có” nên ngửa cổ cạn ly. Tiệc tàn, tao mở ra thấy cái thăm của nó cũng là “không” luôn!

- Trò trẻ con, chỉ là ham ăn hố uống. VFF còn lắm chuyện vui hơn!

- Chuyện gì ở vê ép ép nói nghe coi!

- Chuẩn bị Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII, cũng nhân danh “vươn xa, vươn cao, loại những trò láu cá” của ông mà họ đưa thêm tiêu chí: Muốn ứng cử vào các vị trí chủ chốt phải có bằng cử nhân. Trong khi bảy kỳ trước không có tiêu chí này, thế là lắm người tâm huyết với bóng đá bị loại.

- Trò này coi bộ còn tệ hơn trò “bắt thăm” của cái thằng tham ăn trong bàn nhậu!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.