Vì chén canh, người chết kẻ tù chung thân

Theo hồ sơ, tối 22-10-2015, Cường cùng bạn gái vào một quán cơm trước sân chợ Hóc Môn ăn khuya.

Trong quán còn có chị Nguyễn Thị Kim Chi (ngụ huyện Hóc Môn) ngồi ăn với ba người bạn. Do quán không còn canh nên Cường lớn tiếng chửi bới chủ quán. Chị Chi nghe thấy không vừa ý nên đã to tiếng với Cường, bênh vực người bán cơm.

Vì chén canh, người chết kẻ tù chung thân ảnh 1

Bị cáo Cường trong giờ toà nghị án 

Sau đó, hai bên cãi vã kịch liệt. Chị Chi gọi điện thoại định kêu thêm người tới. Trong lúc chị Chi cầm điện thoại nói chuyện thì Cường đã rút con dao cất trong túi quần ra, tiến đến đâm vào ngực chị.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Còn Cường ba ngày sau, đến công an đầu thú.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thanh Hóa có tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

Thanh Hóa có tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

(PLO)- Ông Lê Đức Tùng, Trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự VKSND tỉnh Thanh Hóa được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa.