Vì sao phụ nữ Nhật thích làm răng khểnh?

Vì sao phụ nữ Nhật thích làm răng khểnh? ảnh 1

Với phụ nữ Nhật, khi nhoẻn miệng cười mà để lộ một chiếc răng mới là duyên dáng và họ đang cố gắng để biến hàm răng của mình trở nên khấp khểnh hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu của chị em, nhiều bệnh viện nha khoa thẩm mỹ đã tung ra dịch vụ làm răng khểnh.

Chỉ với 390 USD, các quý cô đã có được một nụ cười xinh tươi như ý muốn.

Bình luận về trào lưu làm răng khểnh của phụ nữ Nhật Bản, giáo sư Emilie Zaslow tới từ Đại học Pace phát biểu trên New York Times: "Những chiếc răng khểnh khiến chị em trông trẻ trung hơn độ tuổi của họ".

Michel Pan, một blogger nổi tiếng của Mỹ cũng đồng tình rằng: "Người Nhật không giống người Mỹ, họ không coi hàm răng thẳng, đều là đẹp. Những chiếc răng khểnh thể hiện điểm chưa hoàn thiện của người phụ nữ và trên một phương diện nào đó những người đàn ông lại lại thích tiếp xúc với những cô gái chưa hoàn hảo này".

Được biết, nữ diễn viên Kirsten Dunst, ngôi sao của phim Người nhện, cũng nổi tiếng nhờ chiếc răng khấp khểnh. "Tôi thích những chiếc răng khểnh của mình, chúng khiến tôi trông cá tính và hấp dẫn hơn".

Theo Sầm Hoa (VNN / fallenscoop)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.