Victor Valdes cương quyết rời khỏi Barcelona

Như đã biết, trong mùa Hè vừa qua thủ thành Victor Valdes đã công khai ý định rời khỏi Barcelona nhưng vì một vài lý do, người gác đền này đã quyết định trì hoãn ngày chia tay đội bóng xứ Catalan tới hết mùa giải năm nay.

Victor Valdes cương quyết rời khỏi Barcelona ảnh 1

Valdes khẳng định sẽ chia tay Barca

Tất nhiên, phía Barcelona cũng muốn nhân cơ hội này để thuyết phục Valdes hồi tâm chuyển ý nhưng có lẽ, mọi nỗ lực của họ đã bất thành. Ngày hôm qua, thủ thành người Tây Ban Nha đã tái khẳng định nguyện vọng của mình.

Trên tờ Antena3, Valdes khẳng định: “Barcelona đã đưa ra bản hợp đồng mới nhưng tôi đã có quyết định của riêng mình. Tôi thực sự muốn tìm kiếm những thử thách mới sau khi hết hạn hợp đồng của CLB xứ Catalan.

Tôi muốn được thi đấu ở giải đấu khác và cùng với gia đình tôi sinh sống ở vùng đất khác. Dù thế nào, trong mùa giải này, những CĐV Barcelona vẫn yêu mến và cổ vũ hết mình cho tôi. Cá nhân tôi thực sự đánh giá cao điều đó”.

Valdes trưởng thành từ lò đào tạo của Barcelona và anh đã gắn bó cùng Los Blaugrana trong 11 năm qua. Được biết, trong thời gian dài qua, CLB xứ Catalan đã bắt đầu tìm kiếm thủ môn mới nhưng không có kết quả.

Theo H.Long (Dân trí)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...