Các người đẹp sẽ tham gia vòng Bán kết diễn ra tại Nha Trang từ ngày 25-10 đến ngày 4-11.

Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346), người đẹp Nghệ An nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ những ngày đầu nộp hồ sơ tham gia cuộc thi “Futurista Online”. Không có lợi thế về chiều cao như nhiều ứng viên khác, nhưng nụ cười duyên, rạng rỡ và cách giao tiếp khéo léo giúp Ngọc Nữ ghi tên vào danh sách thi bán kết.

Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346), người đẹp Nghệ An cao 1,7 m, số đo hình thể 85-60–90 cm. Cô nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ những ngày đầu nộp hồ sơ tham gia cuộc thi “Futurista Online”.

Nguyễn Diễm Uyên cũng được chọn vào bán kết. Cô quê ở Nam Định nhưng sinh ra và lớn lên tại TP HCM. Hiện Diễm Uyên học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. . Ảnh VNE

Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326) đại diện An Giang sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông với làn da trắng và phong cách dịu dàng, đằm thắm. Tuy nhiên, Thiên Hương có cá tính rất mạnh, khác hẳn ngoại hình của mình. Người đẹp thường xuyên nằm trong nhóm thí sinh nổi bật nhất.

Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326) đại diện An Giang sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông với làn da trắng và phong cách dịu dàng, đằm thắm. Ảnh Dân Trí

Nguyễn Thị Huyền Trang là nhan sắc đại diện cho Hạ Long - Quảng Ninh. Ảnh VNE 

Là gương mặt mới, Lâm Quế Phi (SBD 233) đến từ Đồng Nai có nhiều tiềm năng và tố chất phù hợp với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Quế Phi chia sẻ, mẹ là người ủng hộ cô tham gia cuộc thi, vì thế, cô đến với đấu trường sắc đẹp này không chỉ chiến đấu cho riêng mình mà quan trọng, cô muốn mẹ được tự hào.

Lâm Quế Phi (SBD 233) đến từ Đồng Nai 

Vũ Thị Tuyết Trang là sinh viên giỏi của Đại học Ngoại thương Hà Nội, từng nhận được học bổng của trường. Ảnh VNE

Đại diện của Kiên Giang, Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) có kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm nhưng Ngọc Út không muốn đem những điều đó vào cuộc thi. Người đẹp muốn khán giả nhớ đến mình với hình ảnh hoa hậu và cô thể hiện những sự cố gắng đó trong các tập chương trình.

Lê Thị Ngọc Út đến từ Kiên Giang. Ảnh Dân Trí

Lại Quỳnh Giang (SBD 135) cô gái đến từ Hà Nội cho biết cô dành đến 1 năm để rèn luyện, giảm cân. Tuy nhiên, Quỳnh Giang nhận thấy mình cần cố gắng nhiều hơn nữa và cho biết, đối thủ lớn nhất trong cuộc thi chính là bản thân cô.

Lại Quỳnh Giang (SBD 135) cô gái đến từ Hà Nội. Ảnh Dân Trí 

Hoàng Hải Thu (sinh năm 1995) hiện là sinh viên Đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội. Cô cao 1,7 m với các số đo 85-60-90 cm. Cô từng vào top 10 cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc, á khôi cuộc thi Hoa khôi Người mẫu ảnh Việt Nam 2017. Ảnh VNE

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Thương được gọi là “bản sao" của Hoa hậu Nguyễn Thị Loan. Ảnh VNE