Chú chó hút gần 2 triệu người hâm mộ
Không phải là một ngôi sao truyền hình, cũng không phải diễn viên hay ngôi sao nhạc pop nhưng lại có số lượng người hâm mộ lên tới gần 2 triệu, chú chó 5 tuổi giống Pomeran tên Boo đang trở thành hiện tượng “nóng” trên mạng xã hội Facebook.

Boo sở hữu danh tiếng mà bất cứ người của công chúng nào cũng không khỏi ao ước. Hiện tại số người chính thức bày tỏ sự ngưỡng mộ Boo qua mạng xã hội Facebook là 1,79 triệu người, không những thế chú chó được nhiều người tôn vinh là “dễ thương nhất thế giới” này còn được mời mọc xuất bản sách.

Boo thu hút gần 2 triệu người hâm mộ
 
Và Boo cũng có sức hút cực lớn đối với nhiều chị em. Chú được ngôi sao Hollywood Khloe Kardashian đưa hình vào blog cá nhân hồi năm ngoái, còn nữ ca sĩ Ke$ha gọi Boo là “bạn trai mới”.

Sau đó, trang Facebook của Boo, khởi sự từ năm 2009, nhận được hàng ngàn fan mới mỗi ngày.

Chủ nhân của Boo, một người sống tại Mỹ nhưng không muốn tiết lộ danh tính của mình với báo giới, tự đặt cho mình biệt danh là J.H Lee. Time dẫn lời vị chủ nhân của Boo cho biết: “Bạn bè tôi rất thích ngắm nhìn những bức hình của Boo. Chúng tôi bắt đầu mở trang Facebook cho Boo như một chuyện đùa thôi”.

Hiện Boo đang có một hợp đồng xuất bản cuốn sách 13,8 USD trong đó có rất nhiều hình ảnh về Boo đang làm những việc ưa thích như đi lang thang, chơi đùa với bạn, khám phá thế giới …
 
Và với danh tiếng của Boo, cuốn sách hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công.
 
Dưới đây là một số hình ảnh dễ thương của Boo:

Theo Thu Hằng (NLĐO / Daily Mail)