Chùm ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trên sân Malaysia

Photo: ANH TÚ - NGUYÊN HUY - Anh Tú, Nguyên Huy
(PLO)-Không kịp nghỉ ngơi sau chuyến hành trình từ VN sang Malaysia, sáng nay, ông thầy người Nhật quyết định có buổi tập đầu tiên nhằm giúp các tuyển thủ thích nghi với thời tiết nắng nóng trên đất khách. Có rất nhiều phương án tấn công được HLV Miura cho các học trò tập luyện.
1 / 12
 Buổi tập đầu tiên của Tuyển Việt Nam trên sân CLB KPNS.
2 / 12
Không còn nhiều thời gian cho những toan tính chiến thuật, HLV Miura muốn các học trò của mình phải khẩn trương và tập trung cao độ.  
3 / 12
Bắt đầu buổi tập bằng bài tranh chấp bóng trong cự ly hẹp 
4 / 12
 Bài tập chồng biên rồi trả bóng về cho tuyến hai băng lên dứt điểm được các học trò ông Miura tập luyện rất thành thạo. Ông yêu cầu học trò tích cực hỗ trợ, bọc lót cho nhau. Luôn áp sát nhanh khi bóng vào chân đối phương.
5 / 12
Tình huốn cố định, tiền vệ hai canh treo bóng vào cho tiền đạo bật cao đánh đầu. 
6 / 12
Chiến lược gia người Nhật tự tay xếp hàng rào hình nộm cho bài tập sút xa cố định.
7 / 12
Phương án ghi bàn từ tình huống đá phạt cũng được HLV Miura tính đến. Ông cho các cầu thủ Công Vinh, Văn Quyết, Thành Lương luyện riêng bài tập này. Rất nhiều cú sút thành bàn từ bài tập của Công Vinh. 
8 / 12
 Chấn thương bây giờ là một mỗi ám ảnh của TVN
9 / 12
Tiền vệ Minh Tuấn tập phục hồi chấn thương với giáo án riêng của HLV thể lực Fujimoto Hiroo 
10 / 12
Khả năng Xuân Thành có mặt trong trận gặp Malaysia vào ngày 7-12 là rất cao vì chấn thương dây chằng trong đầu gối của anh phục hồi rất nhanh 
11 / 12
Kết quả trận bán kết lượt đi có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với HLV Miura và Tuyển Việt Nam nên ông muốn các học trò của mình phải tập trung cao độ. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng sẽ gây khó khăn cho con đường vào chung kết. 
12 / 12
 Nhà cầm quân người Nhật khước từ trả lời phỏng vấn của báo chí trong và ngoài nước. Những thông tin liên quan đến đội tuyển đều do trưởng đoàn Mai Đức Chung trực tiếp trả lời.

ANH TÚ - NGUYÊN HUY

Anh Tú, Nguyên Huy