Đường Sài Gòn dễ thở trong ngày đầu tiên đi làm

VIỆT HOA
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 15/2/2016 - 10:01

(PLO)- Sau gần 10 ngày nghỉ tết, người dân đã bắt đầu trở lại làm việc trong ngày đầu tiên. Ghi nhận của Pháp Luật TP.HCM, tình hình giao thông tại các tuyến đường TP còn rất thông thoáng.


Đường Sài Gòn dễ thở trong ngày đầu tiên đi làm  - ảnh 1Tại nút giao thông ngã tư Bình Triệu, quốc lộ 13 trong ngày làm việc đầu tiên khá thông thoáng.

Đường Sài Gòn dễ thở trong ngày đầu tiên đi làm  - ảnh 2
 
Ngã tư Phạm Văn Đồng - Nơ Trang Long ngày thường là nơi ùn tắc, người dân thường phải leo cả lên lề nhưng mùng 8 tết lượng xe lưu thông còn rất dễ chịu.

Đường Sài Gòn dễ thở trong ngày đầu tiên đi làm  - ảnh 3
Có những đoạn đường vắng tanh.

Đường Sài Gòn dễ thở trong ngày đầu tiên đi làm  - ảnh 4
 
Nút giao thông Nguyễn Thái Sơn - Phạm Văn Đồng - Nguyễn Kiệm thường xảy ra ách tắc ngày thường, giờ cao điểm phải thường xuyên có CSGT hỗ trợ nhưng hôm nay cũng rất vắng vẻ.

Đường Sài Gòn dễ thở trong ngày đầu tiên đi làm  - ảnh 5
 
Đường Hoàng Minh Giám chạy qua Công viên Gia Định hôm nay đi lại cũng rất dễ dàng.

Đường Sài Gòn dễ thở trong ngày đầu tiên đi làm  - ảnh 6
 
Nút giao thông ngã năm Lăng Cha Cả và đường Cộng Hòa ngày thường là nỗi ám ảnh ùn xe của người tham gia giao thông, trong ngày làm việc đầu tiên cũng rất thông thoáng.

Đường Sài Gòn dễ thở trong ngày đầu tiên đi làm  - ảnh 7
 VIỆT HOA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM