Hai ôtô đấu đầu trên cầu Chương Dương

Thứ Hai, ngày 31/5/2010 - 11:16

Vào khoảng 1h50 chiều 30/5, trên cầu Chương Dương (Hà Nội) đã xảy ra một tai nạn giao thông khá hy hữu khi 2 chiếc xe ô tô trực tiếp đấu đầu nhau. Vị trí tai nạn nằm ở nhịp cầu thứ 6 gần bờ Nam cầu về phía quận Hoàn Kiếm.

Xe Capitiva 7 chỗ 30H-9452 đã đâm trực diện vào chiếc xe tải 30P-7861. Sau cú va chạm này toàn bộ phần đầu xe Capitiva đã hư hỏng nặng, két nước, ắc quy vỡ vụn, dung dịch chảy lênh láng trên thành cầu.

Theo anh Đặng Gia Mạnh (SN 1984, ở Hà Nội), người điều khiển chiếc xe tải thì khi đang lưu thông bình thường từ hướng quận Hoàn Kiếm sang Long Biên, đến khu vực trên nhìn thấy chiếc xe ôtô 7 chỗ "lảo đảo" lấn sang phần đường ngược chiều, đâm vào thành cầu. Anh đã phanh xe gấp nhưng vẫn không kịp.

Tường trình của anh Mạnh cũng trùng khớp với biên bản khám nghiệm hiện trường của CSGT khi thu thập các dấu vết của vụ va chạm cách hiện trường tai nạn chừng 20m ở nhịp cầu thứ 12.

Người điều khiển chiếc ôtô 7 chỗ ngay sau đó được xác định là anh Đỗ Quốc Hương (SN 1965) ở 74 Ngô Thì Nhậm. Anh Hưng tự nhận mình do buồn ngủ nên đã tự gây tai nạn cho mình. Kiểm tra ban đầu, anh Hưng không hề có hơi men khi ngồi sau vô lăng.

Theo các cán bộ Đội CSGT số 1, từ trước đến nay trên cầu Chương Dương chỉ xảy ra những vụ tai nạn do các xe húc vào nhau từ phía sau, còn rất hiếm khi có trường hợp đấu đầu trực diện. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cán bộ chiến sỹ Đội CSGT số 1 và số 5 cùng TTGT đã có mặt phân luồng giải tỏa ách tắc giao thông.

Theo Đoàn Huynh (HNMO)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.