Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 1

Jeff Bezos- CEO của trang Amazon.com luôn gây ấn tượng nhờ những sáng kiến độc đáo. (Nguồn: Corbis)

Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 2

Không chỉ nổi tiếng về sắc đẹp, Hoàng hậu Rania Al Abdullah còn được biết đến là một nhà hoạt động xã hội tích cực và một thành viên hoàng gia thông minh, được lòng dân chúng. Điều này có được là nhờ một phần sự đồng thuận của Quốc vương Jordan. (Nguồn: Bloomberg)
Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 3
Kazuo Hirai- CEO của Tập đoàn Sony giúp chiếc máy chơi game PlayStation trở lại thống trị ngôi vương trên thị trường. (Nguồn: Bloomberg)
Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 4
David Karp- Nhà sáng lập kiêm CEO của Tumblr đã gây được sự chú ý lớn trong thương vụ Yahoo mua lại Tumblr với giá 1,1 tỷ USD. (Nguồn: Bloomberg) 

Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 5 

Jay Y. Lee- Phó chủ tịch của Samsung được mệnh danh là 'Thái tử Samsung' bởi các phương tiện truyền thông đều cho rằng ông sẽ sớm lên làm Chủ tịch Samsung trong thời gian tới. Lee được cho là nhà lãnh đạo có ý tưởng sâu sắc và gây ảnh hưởng lớn. (Nguồn: Bloomberg)
Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 6
Lockheed Martin, Tập đoàn Công nghiệp Quốc phòng (chuyên sản xuất máy bay chiến đấu, tên lửa, tầu ngầm...) lớn nhất thế giới của Mỹ đã gây bất ngờ khi bổ nhiệm bà Marillyn Hewson làm CEO. Tư duy sáng tạo của bà giúp Lockheed vượt qua giai đoạn khó khăn của khủng hoảng kinh tế. (Nguồn: Getty Images)
Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 7
Marissa Mayer- CEO của Yahoo! đã đem một làn gió mới đến công ty khi đưa ra những chính sách độc đáo nhằm khích lệ nhân viên làm việc và tiến hành mua lại nhiều công ty khởi nghiệp. (Nguồn: Reuters)

Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 8

Arianna Huffington- Tổng biên tập tờ The Huffington Post nổi tiếng là doanh nhân, tác giả sách, nhà diễn thuyết với những tư tưởng mới mẻ. Ngoài ra, bà có mối quan tâm đặc biệt với phụ nữ. (Nguồn: AP)
Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 9
Jack Dorsey- Nhà đồng sáng lập Twitter đã trở thành một trong những biểu tượng thời trang nổi bật của thung lũng Silicon. (Nguồn: Getty Images)
Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 10
Mary T. Barra- CEO của General Motors đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bổ nhiệm làm CEO của GM. (Nguồn: AP)

Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 11

Mark Zuckerberg- Nhà sáng lập kiêm CEO của Facebook là một trong những tỷ phú trẻ nhất thế giới. (Nguồn: Getty Images)
Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 12
Sergey Brin- Nhà đồng sáng lập Google nhận trách nhiệm lãnh đạo các dự án sáng tạo và đôi khi mang tính rủi ro cao như Google Glass. (Nguồn: Reuters)
Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 13
Larry Ellison- Nhà sáng lập của Oracle hiện đang sở hữu tổng tài sản lên tới 53 tỷ USD. (Nguồn: Getty Images) 

Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 14 

Robin Li- CEO, nhà sáng lập kiêm chủ tịch của Baidu là người đàn ông giàu số hai ở Trung Quốc sau Jack Ma với tài sản ròng lên tới 15,7 tỷ USD. (Nguồn: Reuters)
Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới - ảnh 15
Susan Wojcicki- CEO của YouTube chịu trách nhiệm cho AdWords, AdSense, Analytics,... nói riêng và mọi sản phẩm quảng cáo của Google nói chung. 'Nữ tướng' này đã góp công lớn để tạo ra hàng chục tỷ USD doanh thu cho Google mỗi năm. (Nguồn: Getty Images)

(Theo Vietnam+)