'Thần đồng thời trang' từ vịt xấu hóa teengirl xinh đẹp

Từ cô nhóc có phong cách không giống ai, Tavi Gevinson ngày càng xinh đẹp, nữ tính.
1 / 12
Nếu là một người đam mê thời trang, hẳn bạn không còn lạ lẫm với cái tên Tavi Gevinson. Từ năm 11 tuổi, cô nhóc này đã nổi lên như một hiện tượng với phong cách thời trang cá tính vượt xa tuổi. Trong khi các bạn cùng trang lứa chưa có khái niệm rõ ràng về quần áo, Tavi đã tự may cho mình những bộ cánh rất sáng tạo.
2 / 12
Với tài năng của mình, cô nhóc này được giới mộ điệu khen ngợi là "thần đồng thời trang". Thậm chí, cả Anna Wintour cũng dành cho Tavi những lời có cánh.
3 / 12
Phong cách thời ngây thơ của cô bé luôn gắn liền với mái tóc bạch kim, những món phụ kiện không đụng hàng và phong thái tự tin trên hàng ghế đầu các show diễn thời trang.
4 / 12
Qua thời gian, cô nhóc với gương mặt không mấy ưa nhìn ngày nào đã "lột xác" thành thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp.
5 / 12
Phong cách của Tavi cũng không còn kỳ quái như ngày nào. Thay vào đó, cô bạn lại chuyển sang mê mệt những món đồ cổ điển.
6 / 12
Khi ra phố, Tavi thường chỉ kết hợp đồ rất đơn giản, trẻ trung đúng kiểu các teen girl.
7 / 12
Mái tóc vàng mang đến cho cô nàng vẻ nữ tính khác hẳn phong cách "bà cụ non" thủa bé.
8 / 12
Nhờ gương mặt càng lớn càng sắc sảo, xinh đẹp, Tavi còn thường xuyên được mời làm mẫu trong các bộ ảnh thời trang hay chiến dịch quảng cáo của một số nhà mốt.
9 / 12
Thật khó nhận ra đây là cô bé Tavi kỳ quái chuyên kết hợp hàng loạt layer, phụ kiện khác nhau trên người.
10 / 12
Khi dự tiệc, fashion blogger 18 tuổi cũng hướng đến sự nhẹ nhàng, đơn giản. Cô bạn còn khéo trang điểm để vẻ ngoài trông sang trọng hơn.
11 / 12
Dù diện style nào, Tavi cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều tín đồ thời trang. Hiện tại, cô bạn này vẫn đang đảm nhiệm vị trí Tổng biên tập cho một tạp chí dành cho giới trẻ.
12 / 12


Theo Trang Shaelyn (Ione)