TP.HCM rộn ràng, kẹt cứng đường trong đêm Giáng sinh

(PLO)- Trong đêm Giáng sinh, hàng ngàn người đã đổ về trung tâm TP.HCM để cùng vui chơi và chụp ảnh. Trời se lạnh cùng tiếng nhạc Giáng sinh vang lên càng khiến cho đêm Giáng sinh trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết.
1 / 11
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thành phố khiến các con đường Lê Duẩn, Lê Lợi, Đồng Khởi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tôn Đức Thắng,… kẹt xe nghiêm trọng. Tuy nhiên, mọi người vẫn vui vẻ. Trương Quốc Bảo- sinh viên trường ĐH Mở TP.HCM cho biết: “ Dù đường rất đông phương tiện đi lại và kẹt xe nhưng mình vẫn thích bởi như vậy mới có không khí của ngày lễ Giáng sinh.”
2 / 11
 Tại các trung tâm thương mại những dịch vụ ăn theo như: bán nơ, bờm, chụp ảnh thuê, nước giải khát,… cũng diễn ra rất nhộn nhịp
3 / 11
 Các trung tâm thương mại như Diamond Plaza, Vincom, Kumho, Parkson và khu vực quanh nhà thờ Đức Bà được chọn là một trong những điểm đến lí tưởng để mọi người có thể chụp ảnh cùng bạn bè và gia đình của mình.
4 / 11
 Các con đường ở trung tâm thành phố cũng được trang trí thật lộng lẫy
5 / 11
Các em nhỏ cùng tạo dáng bên gia đình
6 / 11
 Những vị khách nước ngoài cũng tranh thủ tạo dáng chụp ảnh trong đêm Giáng sinh
Lễ Giáng sinh cũng là dịp để các bạn trẻ đang yêu chụp ảnh làm kỉ niệm
7 / 11
Lễ Giáng sinh cũng là dịp để các bạn trẻ đang yêu chụp ảnh làm kỉ niệm 
 
8 / 11
Không khí tối Giáng sinh trở nên tươi vui hơn khi có sự xuất hiện của “ông già Noel” phát quà cho mọi người
9 / 11
 Một chú chó cũng được chủ nhân chụp ảnh Giáng sinh
10 / 11
  Ngày lễ Giáng sinh không còn là ngày lễ mang tính tôn giáo mà nó đã trở thành lễ hội của tất cả mọi người
11 / 11
 
 
Trong khi đó, tại quận Tân Phú, hàng ngàn người đã đổ về trung tâm thương mại Aeon, chen chúc xếp hàng dài để vào tham quan lễ hội ánh sáng. Nhiều tuyến đường dẫn đến đây đều kẹt xe trầm trọng như Lê Trọng Tấn, Bờ bao Tân Thắng, Tân Kỳ Tân Quý, Bình Long... Ảnh: Nguyễn Chính


Hữu Nhật - Nguyễn Chính