Infographics:Trump-Clinton trước cuộc tranh luận thứ 2

Theo Vietnam+
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 8/10/2016 - 13:12

Chính trường Mỹ tiếp tục chứng kiến những ngày sôi động với cuộc tranh luận trực tiếp thứ hai giữa ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hillary Clinton và đối thủ của đảng Cộng hòa Donald Trump.

Infographics:Trump-Clinton trước cuộc tranh luận thứ 2 - ảnh 1

Chính trường Mỹ tiếp tục chứng kiến những ngày sôi động với cuộc tranh luận trực tiếp thứ hai dự kiến diễn ra vào ngày 9-10 tới theo giờ Mỹ (tức sáng 10-10 theo giờ Việt Nam) giữa ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hillary Clinton và đối thủ của đảng Cộng hòa Donald Trump.

Sau khi có màn trình diễn khá nhạt nhòa và để đối thủ áp đảo trong cuộc tranh luận đầu tiên, sức ép đang dồn lên vai tỉ phú Trump.

Cử tri Cộng hòa đang hy vọng ông Trump sẽ có màn phản công ấn tượng trong lần "thượng đài" thứ hai.

Khác với cuộc tranh luận đầu tiên, màn đối mặt này được tiến hành dưới hình thức tiếp xúc cử tri với các chủ đề thảo luận mở.

Khán giả tham dự cuộc tranh luận, hầu hết là các cử tri còn do dự chưa quyết định bỏ phiếu cho ai, sẽ được phép đặt câu hỏi và mỗi ứng cử viên có hai phút để trả lời.

Sau khi “hạ đo ván” đối thủ trong màn “so găng” đầu tiên, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton được đánh giá là có lợi thế hơn.

Theo Vietnam+

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM