Clip ca sĩ Mỹ Tâm hát với chàng trai kiếm thị Đức Mạnh.Nguồn: Facebook Linh Jun.

Theo những thông tin trên Facebook của một người trong ekip của ca sĩ Mỹ Tâm thì tối 24-12, sau khi đi hát về, xe của nữ ca sĩ đi ngang một sân khấu của một đoàn biểu diễn nghệ thuật nhân đạo Thăng Long (thuộc Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Hà Nội). Thấy sân khấu vắng người xem, ca sĩ Mỹ Tâm đã yêu cầu tài xế quay xe lại.

Nữ ca sĩ trở thành khán giả đầu tiên của buổi biểu diễn, bước lên tặng hoa cho chàng trai khiếm thị Đức Mạnh.

Mỹ Tâm 'đốn tim' khán giả khi hát cùng người khiếm thị - ảnh 1
Một người trong ekip của ca sĩ Mỹ Tâm đã chia sẻ những thông tin cùng đoạn clip ghi lại hành động này. Ảnh: chụp màn hình.

Cô cũng đã dành thời gian trò chuyện với Đức Mạnh và thống nhất sẽ cùng nhau hát bài "Sầu tìm thiệp hồng". Khi Đức Mạnh ngại ngần vì sợ mình hát không hay, nữ ca sĩ đã động viên anh rằng đã nghe giọng anh và nghĩ nó rất tốt. Và cứ thế, cả hai đã cùng nhau song ca hết bản nhạc.

Mỹ Tâm 'đốn tim' khán giả khi hát cùng người khiếm thị - ảnh 2
Nhiều người cho rằng hành động của nữ ca sĩ khiến đêm noel trở nên ấm áp hơn. ẢNH: Internet.

Nhiều người khi xem đoạn clip này đã nhận xét rằng đây là một hành động đẹp của nữ ca sĩ, đặc biệt là trong dịp Noel.

“Thực sự, hành động từ thiện không hẳn là chỉ để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, mà còn chính là giúp đỡ tâm hồn mình”, bạn Nguyễn Minh Dũng nói.

Mỹ Tâm 'đốn tim' khán giả khi hát cùng người khiếm thị - ảnh 3
Ca sĩ Mỹ Tâm hát song ca bài "Sầu tím thiệp hồng" cùng với chàng trai khiếm thị Đức Mạnh. ẢNH: cắt từ clip.

Còn người có nickname Nguyên Khánh thì viết: “Một cảm xúc ấm áp khó tả khi xem các clip quay lại hành động bằng trái tin của Mỹ Tâm. Mình cũng tin là cô ấy hành động bởi sự thúc giục từ trái tim, trước hết là cho cô ấy nhưng nó lan tỏa sự ấp áp ra cho mọi người”.

Mình vốn không thích Mỹ Tâm. Nhưng giờ thì yes! Nhớ câu Kiều: “Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài…”, một khan giả nữ khác nhận xét về hành động của nữ ca sĩ này.