Việt kiều về quê ăn Tết, chết trong khách sạn

Ngày 11/1, Phòng CSĐT Tội phạm về TTXH Công an TPHCM vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân gây ra cái chết của ông Trịnh Lục Đức (SN 1960, Việt kiều Mỹ) tại phòng 202, khách sạn Thanh Bình ở số 169 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3 - TPHCM.

Theo tường trình của nhân viên khách sạn, khoảng 9 giờ 40 phút ngày 10/1, sau nhiều lần gọi cửa không thấy ông Đức trả lời, nghi có chuyện chẳng lành nên nhân viên mở cửa và phát hiện ông Đức đã chết.

Tại hiện trường, ông Đức nằm chết trên giường, ở trần và mặc quần đùi, trên người không có thương tích.

Được biết, ông Đức nhập cảnh vào Việt Nam vào ngày 28/11/2011, tạm trú tại khách sạn Thanh Bình từ ngày 6/1/2012. Theo nhận định ban đầu, có khả năng ông Đức tử vong do bệnh lý.

Hiện các cơ quan chức năng đang làm các thủ tục giải phẫu tử thi nạn nhân để xác định nguyên nhân gây ra cái chết.

Theo T. Tiến (Người lao động)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.