Việt Nam giành 5 HC đồng ở giải tennis Đông Nam Á

Việt Nam giành 5 HC đồng ở giải tennis Đông Nam Á ảnh 1

Đài Trang không thể gây bất ngờ trước hạt giống số 1 Lertpitaksinchai Nicha. Ảnh: VTF.

Ở nội dung đơn nam, Đỗ Minh Quân thất thủ khá dễ dàng 0-2 (3-6, 2-6) trước hạt giống số 2 Warit Sornbutnark (Thái Lan). Trước đó, ở nội dung đồng đội, Minh Quân cũng thất thủ 1-6 trước Pruchya Isarow (Thái Lan) trước khi rút lui ở set hai để dồn sức cho nội dung cá nhân. Cũng ở nội dung này, Đài Trang thua Nungnadda Wannasuk (Thái Lan) 2-6, 3-6 trong trận đánh đơn đầu tiên nên đội Việt Nam dừng bước ở bán kết.

Trong nội dung đơn nữ, đối thủ của Đài Trang ở trận bán kết là tay vợt hạt giống số 1 người Thái Lan là Lertpitaksinchai Nicha. Trong trận này, Đài Trang chơi rất quyết tâm ở set một nhưng hụt hơi ở cuối nên thua 3-6. Đến set 2, tay vợt Việt Nam thua nhanh 2-6 nên nhận HC đồng. Trong nội dung đôi nam, Lê Quốc Khánh - Lâm Quang Trí không phải là đối thủ của cặp hạt giống số 2 Isarow - Kadchapana (Thái Lan) nên thua 2-6, 2-6. Đôi nữ Đài Trang - Tâm Hảo cũng thua cặp Tammi - Efrilia (Indonesia) 3-6, 1-6 ở trận bán kết.

Như vậy, trong cả 5 trận bán kết với các đối thủ Thái Lan, Indonesia, các tay vợt Việt Nam không giành được set thắng nào. Điều này cho thấy sự chênh lệch trình độ giữa Việt Nam với các quốc gia hàng đầu khu vực vẫn không dễ lấp đầy trong khoảng thời gian ngắn. Kết thúc giải, đoàn Việt Nam giành được 5 HC đồng trong số 6 nội dung thi đấu.

Theo Nguyễn Tùng (VNE)

Mbappe không gia nhập Real Madrid

Mbappe không gia nhập Real Madrid

(PLO)-  Chủ tịch Real Madrid – ông Florentino Perez đã nói với các cầu thủ của mình rằng siêu sao Kylian Mbappe của PSG sẽ không gia nhập CLB vào mùa hè này, theo các nguồn tin thân cận.