Việt Nam giành thêm ba suất dự Olympic London 2012

Tại giải cử tạ vô địch châu Á, đồng thời là vòng tuyển chọn Olympic London 2012 khu vực châu Á tại Pyeongtaek (Hàn Quốc), các lực sĩ đoạt HCB gồm Trần Lê Quốc Toàn, Thạch Kim Tuấn (56 kg), Nguyễn Hồng Ngọc, Nguyễn Đắc Diệp (69 kg), Hoàng Tấn Tài (84 kg), Trần Văn Hóa (94 kg) đã giúp cử tạ Việt Nam xếp trên các đội tuyển Saudi Arabia, Đài Loan, Kyrgyzistan, Ấn Độ, Iraq… và chắc chắn có một suất đến London. Theo thể thức thi đấu, giải sẽ chọn bảy đội nam và sáu đội nữ đứng đầu đến Olympic London 2012. Theo cách tuyển chọn này, nữ Việt Nam cũng giành được một suất.

Do đăng ký nội dung đồng đội, nên việc chọn lực sĩ nào dự tranh Olympic London sẽ do Tổng cục TDTT Việt Nam và bộ môn chỉ định. Ở những hạng cân có khả năng giành huy chương, lực sĩ Trần Lê Quốc Toàn (56 kg) đang chiếm ưu thế trước Thạch Kim Tuấn. Hai hạng cân nữ, Nguyễn Thị Thúy (53 kg) được đặt nhiều kỳ vọng hơn hạng 48 kg của Phạm Thùy Dung.

Tại giải vô địch rowing châu Á - vòng tuyển chọn khu vực châu Á tranh tài tại Chungju (Hàn Quốc), đôi chèo nữ hạng nhẹ Phạm Thị Hải - Phạm Thị Thảo xuất sắc giành HCĐ, chính thức giành vé đến Olympic London 2012.

M.QUANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.