Việt Nam - Myanmar còn nhiều tiềm năng hợp tác

Theo TTXVN, về các lĩnh vực hợp tác song phương, Chủ tịch nước cho rằng hai nước còn nhiều tiềm năng và thế mạnh hợp tác. Chủ tịch nước đề nghị hai bên tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, mở rộng và làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị tốt đẹp vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì mục tiêu xây dựng Cộng đồng ASEAN cũng như sự phát triển ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. 

Bộ trưởng Kyaw Swe nhấn mạnh Việt Nam là một hình mẫu về phát triển đối với nhiều quốc gia, trong đó có Myanmar. Ông bày tỏ cảm ơn Nhà nước Việt Nam đã quan tâm, khích lệ doanh nghiệp Việt Nam sang đầu tư, kinh doanh tại Myanmar. Bộ trưởng Kyaw Swe đồng thời khẳng định nhà nước Myanmar sẽ tạo những điều kiện thuận lợi và bảo vệ quyền lợi chính đáng của các doanh nghiệp này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.