Villas-Boas cãi nhau với BLV bóng đá: Chelsea không ngu ngốc

Theo Daily Mail đưa tin, BLV Alan Hansen đã chỉ trích thậm tệ lối chơi của Chelsea trong trận thua 1-3 trước Man Utd trên sân Old Trafford ở vòng 5 Premier League.

Cụ thể, BLV Alan Hansen đã dùng những từ ngữ như “ngây thơ” và “lố bịch” để miêu tả chuyến hành quân của HLV Villas-Boas và các học trò tới Nhà hát của những giấc mơ.

Ngay lập tức, những bình luận của Alan Hansen đã khiến chiến lược gia 33 tuổi người Bồ nóng mắt.

Villas-Boas cãi nhau với BLV bóng đá: Chelsea không ngu ngốc ảnh 1

“Tôi ngạc nhiên khi có ý kiến chỉ trích chúng tôi là ngây thơ và ngu ngốc ở sân Old Trafford”, HLV Villas-Boas phản kích lại chỉ trích của BLV Alan Hansen.

“Những gì chúng tôi đã làm là để bảo vệ bản chất của bóng đá Anh - thứ bóng đá đẹp và đó chính là điều tốt nhất cho bóng đá và cho người hâm mộ. Tôi nghĩ đó là trận đấu giải trí cho toàn thể thế giới”, chiến lược gia trẻ tuổi tiếp.

“Bạn có thể cho rằng với 1 CLB, điều quan trọng nhất là chiến thắng danh hiệu nhưng chúng tôi muốn thiết lập lối đá tấn công, một lối đá đẹp đặt trên mục tiêu kết quả. Chúng tôi đang cố gắng để kết hợp chúng (kết quả và phong cách) với nhau”, HLV Villas-Boas tiết lộ về phương hướng phát triển Chelsea.

Với việc định hướng một lối chơi đẹp cho Chelsea, HLV Villas-Boas cho hay thật khó tin khi vẫn có những người chỉ trích The Blues.

“Khi có những người chỉ trích chúng tôi, tôi rất ngạc nhiên. Những người đó đã đi ngược lại các quy tắc của chúng ta. Họ không biết phải nói gì và sống bằng cách hạ thấp người khác”.

“Chúng tôi không ngây thơ. Chúng tôi đã có thể chiến thắng. Tôi vẫn sẽ làm như vậy trong cả mùa giải. Cách bạn chiến thắng cũng quan trọng như việc chiến thắng. Sẽ có rủi ro nhưng bạn luôn phải chấp nhận rủi ro trong cuộc sống”, HLV của Chelsea nhấn mạnh.

Tối nay Chelsea của HLV Villas-Boas sẽ đón tiếp Swansea trên sân nhà. Và chiến lược gia người Bồ tiết lộ The Blues sẽ tiếp tục cống hiến cho NHM một trận cầu đẹp mắt.

Theo Kinh Vân (Bongdaso)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...