Villas Boas-Chelsea: Bắt đầu triều đại mới bằng 80 triệu bảng

80 triệu bảng, đó là số tiền Chelsea dự định sẽ chi tiêu cho 3 cái tên: Falcao, Moutinho và Neymar, theo tờ Mirror đưa tin.

Chuyển từ Porto tới Chelsea một cách vô cùng chóng vánh, giờ đây HLV trẻ Villas Boas còn đang ấp ủ ý định mang theo tiền đạo Radamel Falcao và tiền vệ Joao Moutinho của Porto tới The Blues.

Villas Boas-Chelsea: Bắt đầu triều đại mới bằng 80 triệu bảng ảnh 1

Porto được cho là muốn có 26.5 triệu bảng từ tiền đạo Falcao và 14 triệu bảng từ Moutinho.

Bên cạnh đó, Chelsea cũng đang nỗ lực tiến gần hơn tới tiền đạo của CLB Santos, Neymar bằng một lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng.

Cụ thể, siêu cò người Israel, ông Pini Zahavi đã bay tới Sao Paulo để giúp Chelsea hoàn thành thương vụ chiêu mộ tiền đạo người Brazil. Trước đó, The Blues đã gửi tới Santos lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng nhưng không được chấp thuận. Dự kiến, sẽ có một thỏa thuận giữa 2 CLB được thông qua trước cuối tuần này.

Trong một động thái khác, Real Madrid cũng đang theo sát tiền đạo Neymar. Phía CLB Tây Ban Nha được cho là sẵn sàng gán tiền vệ Kaka cộng tiền mặt để có Neymar.

Theo Kinh Vân (Bongdaso)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...