Villas-Boas chửi, Mourinho nịnh FA

Mourinho tin rằng FA đã bảo vệ các giá trị của bóng đá Anh sau khi quyết định không trừng phạt Fernando Torres, người đã cào mặt Jan Vertonghentrong trận đấu giữa Chelsea và Tottenham cuối tuần trước.

Villas-Boas chửi, Mourinho nịnh FA ảnh 1

Trước đó, HLV của Tottenham, Villas-Boas đã lên tiếng chỉ trích FA vì quyết định này. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng nó là một việc làm “đáng hổ thẹn” và không khác gì một trò hề.

Hạnh phúc với quyết định của FA, Mourinho từ chối đáp trả ý kiến của Villas-Boas. 

“Tôi không bình luận về ý kiến của người khác.” Ông nói. “Quan điểm của tôi rất đơn giản. Nó là lý do tại sao bóng đá Anh là bóng đá Anh, và tại sao Premier League là chức vô địch quan trọng nhất, được yêu thích nhất trên toàn thế giới.”

“Mọi người thích sự công kích, thưởng thức cảm xúc, và đôi khi muốn nhìn thấy một chút mất kiểm soát.”

“Người ta không thích sự giả vờ, giả tạo. Cấm Fernando một trận là quá đủ rồi, bởi vì thẻ vàng thứ 2 đến từ sự giả vờ.”

“Tôi nghĩ FA đã bảo vệ những gì là nguyên tắc và giá trị của bóng đá Anh."

Theo Khánh Băng (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...