Villas-Boas chửi, Mourinho nịnh FA

Mourinho tin rằng FA đã bảo vệ các giá trị của bóng đá Anh sau khi quyết định không trừng phạt Fernando Torres, người đã cào mặt Jan Vertonghentrong trận đấu giữa Chelsea và Tottenham cuối tuần trước.

Villas-Boas chửi, Mourinho nịnh FA ảnh 1

Trước đó, HLV của Tottenham, Villas-Boas đã lên tiếng chỉ trích FA vì quyết định này. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng nó là một việc làm “đáng hổ thẹn” và không khác gì một trò hề.

Hạnh phúc với quyết định của FA, Mourinho từ chối đáp trả ý kiến của Villas-Boas. 

“Tôi không bình luận về ý kiến của người khác.” Ông nói. “Quan điểm của tôi rất đơn giản. Nó là lý do tại sao bóng đá Anh là bóng đá Anh, và tại sao Premier League là chức vô địch quan trọng nhất, được yêu thích nhất trên toàn thế giới.”

“Mọi người thích sự công kích, thưởng thức cảm xúc, và đôi khi muốn nhìn thấy một chút mất kiểm soát.”

“Người ta không thích sự giả vờ, giả tạo. Cấm Fernando một trận là quá đủ rồi, bởi vì thẻ vàng thứ 2 đến từ sự giả vờ.”

“Tôi nghĩ FA đã bảo vệ những gì là nguyên tắc và giá trị của bóng đá Anh."

Theo Khánh Băng (Bongdaso)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.