Vinamilk mừng thọ, chăm sóc sức khỏe cho 1.000 người cao tuổi

Buổi lễ được phối hợp tổ chức với Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, Trung tâm tư vấn, chăm sóc sức khỏe NCT TP.HCM và nhà tài trợ Vinamilk Sure Prevent. Đây là hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Người cao tuổi, đồng thời hướng đến mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và NCT Việt Nam”.

Vinamilk mừng thọ, chăm sóc sức khỏe cho 1.000 người cao tuổi ảnh 1

 Sự kiện đã thu hút số lượng lớn người cao tuổi tới tham dự

Nhân dịp này, lãnh dạo của Hội chữ thập đỏ TP.HCM, Hội NCT TP.HCM, HĐND và UBND TP.HCM đã đến tham dự, bày tỏ sự kính trọng và đề cao vai trò quan trọng của NCT trong công tác giáo dục, định hướng và động viên lớp trẻ, đồng thời cổ vũ phong trào chăm sóc sức khỏe cho NCT Việt Nam.

Tiếp nối chương trình, PGS-TS-BS Nguyễn Anh Tuấn đến từ Trường ĐH Y Dược TP.HCM đã có buổi tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và phòng chống bệnh tật cho NCT tham dự. Đại diện lãnh đạo Vinamilk, ông Nguyễn Văn Quang - Giám đốc kinh doanh TP.HCM chia sẻ tại hội thảo: “Là một công ty hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam, Vinamilk luôn đồng hành cùng các hoạt động giúp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nói chung và NCT Việt Nam nói riêng. Từ năm 2012 đến nay, Vinamilk đã phối hợp với các hội NCT và các bác sĩ trên toàn quốc tổ chức nhiều hội thảo và sự kiện để tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho 600.000 NCT. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Vinamilk phối hợp với Trung tâm chăm tư vấn, chăm sóc sức khỏe NCT TP.HCM tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ trên 80 tuổi của thành phố. Vinamilk cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động cho NCT ở TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và NCT Việt Nam”.

Vinamilk mừng thọ, chăm sóc sức khỏe cho 1.000 người cao tuổi ảnh 2

Ông Nguyễn Văn Quang - Giám đốc kinh doanh TP.HCM phát biểu tại buổi 

Xuyên suốt chương trình, Vinamilk Sure Prevent cũng tổ chức các hoạt động đo loãng xương, kiểm tra huyết áp cho NCT tham gia chương trình. Đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp như loãng xương, tim mạch, tiểu đường… ở NCT. Hoạt động ý nghĩa này đã được các cụ hưởng ứng nhiệt tình, góp phần nâng cao tinh thần “Sống vui - sống khỏe - sống thọ” của cộng đồng NCT.

Vinamilk mừng thọ, chăm sóc sức khỏe cho 1.000 người cao tuổi ảnh 3

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk Sure Prevent mới, với giải pháp dinh dưỡng được chứng minh lâm sàng, bổ sung dưỡng chất SPS giúp hỗ trợ trí nhớ, tăng 20% canxi và vitamin K2 tạo hệ xương chắc khỏe, đồng thời đáp ứng 100% hàm lượng Plant Sterols theo khuyến nghị của FDA Hoa Kỳ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém. Nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent cũng đã giới thiệu sản phẩm Sure Prevent dạng chai 200 ml mới, tiện dụng và đầy đủ dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe toàn diện cho NCT. 

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.