VinaPhone khắc phục hậu quả sau bão số 10

Riêng tại Quảng Bình có 25 trạm bị đổ, Quảng Trị thiệt hại hai trạm, bốn trạm bị nghiêng đang được khắc phục. Mặc dù mất điện trên diện rộng nhưng VinaPhone vẫn đảm bảo thông tin nhờ công tác chuẩn bị kỹ lưỡng ban đầu và ứng cứu kịp thời khi bão đến. VinaPhone đã điều động thêm gần 25 máy nổ cùng với số lượng máy hiện có tại các trạm là 170 máy cho công tác ứng cứu, cử 12 xe và người tới hỗ trợ ứng cứu cho Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh miền Trung. Toàn bộ lực lượng kỹ thuật của VinaPhone đã có mặt để khắc phục hậu quả. Bên cạnh đó, VinaPhone đã cử năm đoàn bán hàng và chăm sóc khách hàng đến Quảng Bình nhằm phục vụ cho bà con địa phương. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ người dân tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, VinaPhone tặng 20.000 đồng cho thuê bao trả trước; 30 phút gọi nội mạng VNPT trong tháng 10 cho các thuê bao trả sau.

MINH TÚ

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.
Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

(PLO)-   Trang tìm việc làm trực tuyến VietnamWorks thuộc tập đoàn Navigos Group tổ chức “Triển lãm và chia sẻ về Chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc ” tại TP.HCM vào 29-10 với sự tham gia của nhiều diễn giả hàng đầu như chuyên gia Nguyễn Phi Vân, diễn giả Loan Văn Sơn, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi…