Vô địch nhưng không nhận HCV

Sáng 17-11, khi ban tổ chức làm lễ trao huy chương mới ngỡ ngàng khi biết cả đội tiếp sức trên đã về đến Malaysia rồi.

Được biết việc có mặt dự môn này của đội tiếp sức Malaysia gồm Kannathasan, Vuvaraj, Schzuan và Saleeh cũng rất bất ngờ sau ngày khai mạc họ bất ngờ nhận điện thoại của một quan chức buộc phải tham gia SEA Games và họ đến Palembang mà không có HLV.

Theo Bernama nhận định thì nhiều khả năng đội tiếp sức 4 x 400 m này bất mãn và muốn trả đũa việc giờ chót họ bị “bắt” phải tham dự trong điều kiện nội bộ Liên đoàn Điền kinh Malaysia đang có những đấu đá nặng nề với nhau.

Ban tổ chức SEA Games 26, Indonesia đề nghị phía Malaysia phải có lời giải thích thật rõ ràng về hành động trên nếu không sẽ bị tước bộ HCV.

DUY ÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
VFF chưa chọn người thay thế ông Park

VFF chưa chọn người thay thế ông Park

(PLO)- Ngày 31-1, HLV Park Hang-seo chính thức hết hợp đồng với VFF sau hơn năm năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam và hiện tại theo đại diện VFF thì vẫn chưa có ứng cử viên nào ngồi vào ghế trống.